Tâm sự

5 điều bạn nên dừng ngay lập tức trước khi quá trễ

ReadzoCuộc sống vốn phong phú, đa dạng với biết bao điều cần làm nhưng với 11 điều này bạn nên dừng lại ngay lập tức trước khi quá trễ.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

13/10/2015

1838 Đã xem

1. Luôn sợ hãi khi mắc sai lầm

2. Tham gia vào các mối quan hệ với những lý do sai lầm

Các mối quan hệ phải được lựa chọn một cách khôn ngoan khi xảy ra - trong đúng thời điểm, với đúng người, và vì lý do tốt nhất. Đừng rơi vào tình yêu khi bạn đã không sẵn sàng, không phải chỉ vì bạn đang cô đơn mà bạn đi tìm kiếm người yêu. Làm thế chẳng mang lại hạnh phúc cho bạn đâu.

3. Hơn thua, ghen tỵ với những người khác

 

4Giữ mối hận thù

Đừng chôn vùi cuộc sống của bạn trong mối hận thù với người khác. Hãy học cách tha thứ vì nó làm cho cuộc sống của bạn thanh thản, dễ chịu hơn. Hãy nói: "Tôi sẽ không để những gì bạn làm với tôi phá hỏng hạnh phúc của tôi mãi mãi." Tha thứ chính là cho đi, tìm sự bình yên , giải phóng chính mình! Và hãy nhớ, tha thứ không chỉ dành cho những người khác,nó là dành cho bản thân bạn.

​5. Làm việc không cần nghỉ ngơi

Nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đang làm, bạn sẽ tiếp tục nhận được những gì bạn đáng nhận được. Nhưng hãy nghỉ ngơi đôi chút để đầu óc, tâm hồn được yên tĩnh. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt, bình thường nhất trong cuộc sống. Bởi vì một ngày nào đó, từ điều nhỏ nhặt ấy bạn có thể phát hiện ra những điều lớn lao. Phần tốt nhất của cuộc sống của bạn sẽ là, những khoảnh khắc không tên nhỏ bé khiến bạn mỉm cười.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 điều bạn nên dừng ngay lập tức trước khi quá trễ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính