Sức Khỏe

Chiều cao và cân nặng quyết định số lượng bạn tình của bạn

ReadzoTheo nghiên cứu của trường đại học Chapman (Mỹ) thì số lượng bạn tình có mối liên hệ giữa chiều cao và cân nặng của một người.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

13/10/2015

682 Đã xem

Đang hot

Đây là một nghiên cứu để xem kích thước cơ thể cũng như trọng lượng của con người có liên quan đến số lượng bạn tình của họ hay không?

Theo nhóm nghiên cứu thì họ chỉ khảo sát về chiều cao, cân nặng của 60,058 người ở độ tuổi từ 30 đến 40, tỷ lệ người nam chiếm 52% và nữ giới là 48%. Thật tuyệt vời cho kết quả mỗi người trung bình có 8 bạn tình.

Theo kết quả khảo sát thì có đến 58% nam và 56% nữ cho rằng họ từng có ít nhất 5 bạn tình và 29% nam, 23% nữ cho biết họ có hơn 10 bạn tình.

Kết quả nghiên cứu cho thấy những người thấp bé và có chiều cao khiêm tốn thường ít có bạn tình hơn những người cao to lực lưỡng.

Những người đàn ông có vóc dáng cao ráo, thường thu hút nhiều bạn tình hơn so với những người thấp hơn 1m65.

Giáo sư David Frederick khẳng định chiều cao có ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc hẹn hò và những người to cao dễ chiếm cảm tình của người khác phái hơn.

 

Xem thêm

Hãy tập luyện thể thao duy trì cân nặng hợp lý để có được cảm tình của bạn tình nhé mọi người.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chiều cao và cân nặng quyết định số lượng bạn tình của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính