Thủ thuật

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUYỂN ĐỔI FILE PDF THÀNH FILE WORD

ReadzoPDF là một loại file tài liệu thuận tiện và dễ dàng xem xét. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chuyển đổi file PDF của bạn sang dạng file Word để có thể chỉnh sửa nó.

634 Đã xem

PDF là một loại file tài liệu thuận tiện và dễ dàng xem xét. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chuyển đổi file PDF của bạn sang dạng file Word để có thể chỉnh sửa nó. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ không thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh trong file PDF sang file Word. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để chuyển đổi PDF của bạn vào sang file Word , chỉ cần làm theo các bước đơn giản.

Phương pháp 1 : Sử dụng Adobe Acrobat

1 : Mở Adobe Acrobat.

2 : Nhấp vào "File. "

3 : Nhấp vào "Open. "

Chọn tập tin bạn muốn chuyển đổi và nhấn "Open" . Duyệt qua các tập tin của bạn cho đến khi bạn tìm thấy file PDF bạn muốn chuyển đổi sang Word Doc.

5 : Để chuyển đổi các tập tin có hai cách khác nhau.

 Có hai phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi các tập tin:
 

  • Phương pháp một: Click vào "File", và sau đó "Save As." Nhấp vào trình đơn thả xuống bên cạnh "Format" và chọn "Microsoft Word Document." Sau đó nhấn "Save".

  • Phương pháp hai: Click vào "File" và sau đó "Export". Chọn "Word Document". Khi một cửa sổ mới hiện ra, đặt tên cho tài liệu và nhấn "Save".

6 : Chờ cho các tập tin chuyển đổi xong. Điều này có thể mất một vài phút, tùy thuộc vào kích thước của file PDF.

7 : Mở tập tin Word mới.

Trừ khi bạn thay đổi vị trí lưu, nếu không nó sẽ được lưu trong cùng một vị trí mà bạn đã lưu các file PDF. Kích đúp vào nó để mở các tập tin bằng Microsoft Word.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUYỂN ĐỔI FILE PDF THÀNH FILE WORD

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính