Giải trí

Con nhốt mẹ đẻ bỏ đói!

ReadzoGần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã rất phẫn nộ trước những hình ảnh cụ bà gầy trơ xương vì bị con mình nhốt và bỏ đói suốt một tháng.

Vân Veo

Vân Veo

15/10/2015

768 Đã xem

Bị con bỏ đói và nhốt suốt một tháng, cụ bà 90 tuổi ở Hồ Nam Trung Quốc vẫn sống sót cho đến khi được cảnh sát phát hiện và cứu giúp.

Nằm bẹp trên giường trong nhà bị khóa cửa, cụ bà Xiaoming Tsui sống sót được nhờ uống nước và một cháo do hàng xóm đưa qua cửa sổ khi bị con trai và con gái nhốt bỏ mặc cho chết đói.

Tuần trước, cảnh sát đã phá cửa xông vào để cứu cụ sau khi thấy thông tin về cụ được đưa lên mạng. Những lời đầu tiên mà cụ nói sau khi được giải cứu là:" Làm ơn cho tôi ăn đi!". 

Bị cảnh sát cáo buộc tội "lên kế hoạch lạnh lùng nhằm thoát khỏi ai đó mà họ thấy tốn kém và mệt mỏi khi phải chăm sóc", con trai và con gái cụ bị cáo buộc tội danh cố ý giết người.

Cảnh sát cho biết cụ bà bị ốm và cần được chăm sóc nhưng lại bị hai con bỏ đói trong phòng bị khóa kín. "Họ không hề cung cấp chút thực phẩm nào cho mẹ mình. Họ nói rằng làm như vậy để cụ không cần đi vệ sinh, và cũng không cho ai vào thăm mẹ" - Đại diện cảnh sát nói.

                                   Đây là những hình ảnh người ta giúp bà cụ tắm rửa.

Phát hiện cụ Xiaoming bị bỏ đói, những người hàng xóm làng Yangjuan, tỉnh Vân đã đưa chút cháo qua cửa sổ để giúp cụ sống sót. Dù không biết cụ bà bị con bỏ đói hoàn toàn, nhưng rất có thể một người hàng xóm đã đưa thông điệp ẩn danh lên mạng để thông báo cho cảnh sát.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Con nhốt mẹ đẻ bỏ đói!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính