Chia sẻ kinh nghiệm

NHỮNG MÓN QUÀ NHÂN NGÀY 20-10 KHÔNG THỂ KHÔNG THÍCH

ReadzoNày 20/10 sắp đến gần. Chắc hẳn các bạn đang phân vân không viết chọn quà gì cho các bạn gái của bạn. Một số gợi ý cho bạn đây:

Thảo Ngân

Thảo Ngân

16/10/2015

874 Đã xem

 

1. Hoa:

 Hoa là món quà không thể thiếu trong những dịp này. Không có một người phụ nữ nào mà không thích hoa. Tặng hoa cho người ấy là cách dễ dàng để bày tỏ tình cảm của mình cho mẹ biết. Hãy chọn những bông hoa đẹp nhất và tươi nhất. Các bạn gái sẽ rất hạnh phúc và rất vui khi được bạn tặng hoa nhân ngày 20/10 đấy.

 Một bó hoa hồng và một lời chúc là một món quà không tồi.

 

2. Đồ handmade:

 Nếu bạn khéo tay, chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể đan một chiếc khăn, một đôi tất tặng các bạn gái. Những món quà này không chỉ rẻ tiền mà còn thể hiện bạn rất quan tâm đến bạn ấy. Làm đồ handmade còn nói lên bạn là một người rất lãng mạn nữa đấy. Bắt tay vào một lớp học làm đồ handmade ngay bây giờ đi nào.

 

3. Món quà chỉ dành riêng cho bạn ấy:

 Bạn ấy thích vẽ? Hãy tặng bạn ấy một hộp bút màu. Bạn ấy thích viết lách? Hãy tặng bạn ấy một ngòi bút thật đẹp... Những món quà tuy nhỏ thế nhưng có thể khiến bạn ấy vui đấy. Tặng những món quà đó chỉ có những người quan tâm đến bạn ấy mới biết thôi. Bạn sẽ nhanh ghi điểm trong mắt bạn ấy.

4. Tự nấu một bữa ăn:

 Tự nấu ăn khiến cho bạn ấy cảm thấy rất hạnh phúc. Đặc biệt với mẹ, mẹ sẽ cảm thấy bạn hiểu được những nỗi vất vả của mẹ. Thử quan sát và xem món gì mà bạn ấy thích nhất rồi học tự nấu những món đó nhé. Bạn ấy sẽ bất giờ lắm đấy.

 Cuối cùng, cho dù bạn tặng gì nhân ngày 20/10 thì vẫn không thể thiếu sự chân thành và tình cảm của bạn giành cho người ấy. Chúc bạn có những món quà thật ý nghĩa giành tặng cho các bạn gái.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG MÓN QUÀ NHÂN NGÀY 20-10 KHÔNG THỂ KHÔNG THÍCH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính