Mạng xã hội -Thế giới ảo

Thuyết giảng chủ đề Sống ảo trên facebook - Thầy Thích Tâm Nguyên

ReadzoGiới thiệu với độc giả một clip được đăng tải trên facebook đang thu hút cộng đồng mạng quan tâm. Thực hư nội dung của clip như thế nào mời bạn đón xem!

2495 Đã xem

Clip được chia sẻ trên một trang facebook chỉ vài tiếng đã có 57 nghìn lượt xem, 4 nghìn lượt like và gần 3 nghìn lượt chia sẻ. 

 

Theo như tôi được biết thì clip là bài giảng về Chủ đề Sống ảo trên facebook của sư thầy Thích Tâm Nguyên tại Chùa Hoằng Pháp cho các phật tử.

 

Thầy Thích Tâm Nguyên có những câu nói rất đáng để chúng ta suy ngẫm, trích một số câu nói của thầy:

 

"Lên non thì mới biết non cao. Lên face thì mới biết face bao não phiền".

 

"Tương lai khóc hay cười tùy thuộc vào độ lười của quá khứ".

 

Trong clip thầy có phân tích giới trẻ hiện nay quá phụ thuộc vào facebook, sống ảo và những tác hại mà facebook mang lại khi chúng ta sử dụng facebook không đúng cách. Thầy cũng nêu những dẫn chứng, câu chuyện hài hước thật sự là bài học để chúng ta nên điều chỉnh thói quen, thời gian sử dụng facebook cho mục đích có ích cho mỗi người.

 

Hy vọng, chúng ta hãy hội nhập theo hướng tích cực và mỗi người hãy làm chủ cuộc sống của riêng mình đừng đánh mất đi ước mơ, mục đích, đam mê và tuổi trẻ. Biết nắm bắt nguồn tri thức vô tận của thời đại công nghệ thông tin để làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công!

Thuyết giảng chủ đề Sống ảo trên facebook - Thầy Thích Tâm Nguyên

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thuyết giảng chủ đề Sống ảo trên facebook - Thầy Thích Tâm Nguyên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính