Tâm sự

9 bí mật con gái chẳng muốn con trai biết

ReadzoCon gái vốn đã là một bí mật cực lớn trong mắt các chàng trai. Hãy cùng khám phá thêm 9 bí mật mà con gái cố giấu nhẹm chẳng muốn con trai biết.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

17/10/2015

1774 Đã xem

1. Đi ăn cùng bạn trai, con gái cố giấu sự thèm thuồng, ngó lơ với những món cực yêu thích của mình như đùi gà, cua tôm... Những món ấy mà đi cùng nhóm bạn thân thì con gái mà ăn thì phải dùng tay, gặm hết chẳng chừa tí thịt, da, sụn nào trên đùi gà... nhưng trước mặt bạn trai thì phải giữ thể diện và ăn như mèo ăn ấy.

2. Con gái mới mua cái áo mới chuẩn bị cuộc hẹn với chàng. Thế là cứ mặc tới, mặc lui, ngắm nghía suốt ngày chẳng may dính phải vết bẩn dầu mỡ gì đó thế là cứ tiếc ngẩn ngơ "tối nay mặc gì hẹn với chàng đây?". Suy nghĩ mãi, cuối cùng nhất quyết không mặc đồ cũ, lấy bàn là là hoặc lấy quạt quạt cho cái áo bay bớt mùi dầu mỡ rồi mặc gặp chàng. Thế mới là con gái chứ!

3. Chàng hẹn 7h30 gọi video. Thế mà 6 giờ là con gái đã chuẩn bị rồi, trang điểm gương mặt thật kỹ, soi trước gương rồi mở máy chọn góc nào để gương mặt đẹp nhất, ấn tượng nhất. Khi gọi cũng chẳng dám di chuyển gương mặt, sợ góc máy khác mà xấu thì mắc cỡ với chàng chết. Vậy là, nói chuyện với chàng xong, cái cổ cứng đờ, mỏi khiếp đi được, buông máy ra là lăn ra giường ngủ cho bõ ghét.

4. Con trai có để ý khi mời con gái đi ăn đồ nướng. Khi ăn xong con gái thường vào toilet không. Đó là lúc con gái tranh thủ xịt chút "nước hoa" để phai bớt mùi đồ nướng trên người đấy bạn ơi.

5. Đây là sự thật mà các chàng không thể không tin, khi không có chuyện gì phải ra khỏi nhà thì con gái cũng chẳng có nhu cầu gội đầu làm gì. Các nàng chỉ gội đầu khi có cuộc hẹn với con trai thôi nhé.

6. Con gái là chúa điệu đà, xí xọn. Trước ngày hẹn với chàng một ngày, đó là lúc con gái có chương trình "make up" hoàng tráng: đi tỉa lông mày, tô vẽ móng tay với mẫu mới nhất, chọn một bộ quần áo thật đáng yêu, xem không sót video hướng dẫn cách make up sao cho tự nhiên mà vẫn đẹp,… 

7. Con gái chẳng bao giờ cho phép con trai có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà không báo trước vì lúc ở nhà con gái cực kì luộm thuộm, chẳng để ý đến bản thân. Nếu có để con trai sang nhà dù chỉ vài phút thì con gái cũng sửa sang cho thật đẹp từ quần áo đến tóc tai. Con gái muốn lúc nào cũng thật ấn tượng khi gặp con trai mà.

8. Khi con gái gặp phải những chuyện "bực bội" như: mặt nổi mụn tùm lum hay có kiểu tóc mới mà không vừa ý...thì các chàng chẳng bao giờ được gặp đâu và phải nghe những lời hứa hẹn: em phải trông nhà cho ba mẹ đi du lịch, em đang bệnh nặng không thể đi đâu được, em bận học bận thi không có thời gian,… 

9. Con trai mà nhỡ miệng khen "Mùi nước hoa của em tuyệt quá" thì chắc rằng con trai sẽ nghe mùi nước hoa ấy suốt cả năm trời hò hẹn bên nhau. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 bí mật con gái chẳng muốn con trai biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính