Chia sẻ kinh nghiệm

10 gợi ý cho món quà ý nghĩa ngày 20/10

ReadzoMón quà dành cho phụ nữ không cần phải tốn kém nhưng nó phải có ý nghĩa. Một món quá đúng ý thích sẽ chạm vào trái tim người đó

Xanh Lam

Xanh Lam

18/10/2015

869 Đã xem

Cuộc sống không bao giờ có thể hoàn hảo mà không có bà, mẹ, chị, bạn gái và vợ. Tình cảm và sự hỗ trợ từ họ làm cho họ trở nên đặc biệt. "Phụ nữ là những kiến trúc sư thực sự của xã hội." Ngày của phụ nữ là như là một cách để tôn vinh họ và đây là cơ hội của bạn để thể hiện tình cảm của mình cho những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu thêm về mẹ của bạn hoặc sở thích của chị gái của bạn trước khi bạn có kế hoạch để tặng một món quà.

 

Dưới đây là một số ý tưởng tặng quà sáng tạo giúp bạn thực hiện sự lựa chọn tốt nhất:

1. Sách hoặc là Phim

Một cuốn sách đầy cảm hứng là món quà tuyệt vời cho một người thích đọc. Có thể là một cuốn sách về nấu ăn, gia đình, hoặc giá trị cuộc sống … Bạn cũng có thể tặng một món quà là một bộ phim cực hot đang ra rạp hoặc một DVD có thể xem tại nhà.

2. Một ngày tại SPA

Bạn có thể đặt một gói độc quyền tại một spa cao cấp dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn và làm cho người ấy cảm thấy được nuông chiều. Một người phụ nữ hiện đại có trách nhiệm để xử lý công việc và gia đình và do đó hầu như không thấy bất kỳ thời gian cho bản thân mình. Vì vậy, một ngày tại Spa sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tươi mới và hạnh phúc.

3. Tự làm bánh

Bạn có thể tặng chiếc bánh tự làm trong ngày của phụ nữ này để khuyến khích các em gái hay bạn gái của bạn coi làm bánh như một sự sáng tạo. Bạn cũng có thêm một thẻ quà tặng hay một cuốn sách nấu ăn.

4. Bộ đồ tắm hoàn hảo:

Phụ nữ thích xà phòng thơm và gel tắm, nên món quà này sẽ thực sự phù hợp với ngày của phụ nữ. Bạn có thể tạo một giỏ đựng đồ lạ mắt và trong đó sắp xếp một xà phòng hương thiên nhiên, một chai tinh dầu chanh hoặc hoa oải hương, một chai sữa tắm với mùi thơm lạ.

 

5. Trà tốt cho sức khỏe:

Nếu mẹ bạn không thể làm mà không có một tách trà, một vòng hoa trà làm bằng tay là một món quà hoàn hảo cho cô.

 

6. Túi xách :

Nếu vợ của bạn, em gái hoặc bạn gái thích đi du lịch bạn có thể tặng cho họ túi thổ cẩm đa màu sắc. Bạn có thể kèm theo một túi mỹ phẩm phù hợp để biến nó thành món quà lý tưởng.

 

7. Ảnh:

Gợi lại một số kỷ niệm đáng nhớ bằng tặng một bức ảnh của chính mình và người phụ nữ đặc biệt của bạn. Cho nó bên trong một khung ảnh với một dòng chữ ý nghĩa được viết ở mặt sau.

 

8. Hoa và Chocolate:

Đơn giản và ý nghĩa, bạn có thể lựa chọn một thanh chocolate và một bó hoa hồng.

 

9. Một cốc sô lô la nóng:

Một cốc sô cô la nóng là một món quà thích hợp dành cho những chuyên gia làm việc cực nhọc hay làm việc đêm muộn. Bạn có thể in tên họ lên cốc. Đặt một gói kẹo dẻo trong cốc vì nó rất thích hợp kèm với cacao nóng.

 

10. Phục vụ ăn sáng với hoa: 

Nấu một bữa ăn sáng đặc biệt cho vợ hoặc mẹ của bạn trong ngày đặc biệt này. Trang trí bàn phục vụ với một bình đầy hoa.

 

Món quà dành cho phụ nữ không cần phải tốn kém nhưng nó phải có ý nghĩa. Một món quá đúng ý thích sẽ chạm vào trái tim người đó!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 gợi ý cho món quà ý nghĩa ngày 20/10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính