Blog của tôi!

Những đứa trẻ không tên...

ReadzoBạn sinh ra trong một gia đình có cha , có mẹ . Còn những đứa trẻ khác , bạn đã bao giờ nghĩ đến chúng chưa...???

Hương Quế Quế

Hương Quế Quế

01/11/2014

1047 Đã xem

Ngày halloween , trong một gia đình hạnh phúc vang lên tiếng cười rộn rã ...Họ vô tư cười đùa mà không biết được rằng : ở cái cây bên kia đường có rất nhiều cặp mắt đang nhìn họ ngưỡng mộ . Những cặp mắt những "con người" vô hình.

- Gia đình này hạnh phúc quá !

Một con ma "nữ" tầm năm sáu tuổi thốt lên .

- Ừ , hạnh phúc thật !

Một con khác nói xen vào .

- Thế ai là bố , ai là mẹ ?

Một đứa khác ngây thơ hỏi.

Cốp!

Một con khác đập vào đầu con vừa nói làm nó kêu oai oái :

- Á, đau chết em.

- Mày ngu , mày đã chết rồi !

- À ừ nhỉ ,em quên mất.

- Sống bao nhiêu năm rồi mà không biết ai là bố , ai là mẹ . Nghe cho kĩ đây.- Con ma ấy hắng giọng .- Người mặc váy là bố ,người mặc áo là mẹ .

Cốp! Một con ma khác cốc và đầu con vừa nói .

- Thằng ngu , đã không biết lại còn lắm mồm.

-...

Con ma vừa bị cốc định quay ra mắng lạ nhưng nghe thấy tiếng sụt sùi vang lên . Cả lũ ma gồm hơn mười mấy con quay về nơi phát ra tiếng khóc . Con ma nhỏ nhỏ vừa hỏi ai là bố ai là mẹ khóc nấc.

- Sao mày khóc vậy ?

Một con hỏi.Con ma đó trả lời trong nước mắt :

- Em ...chưa từng gặp mẹ em , chưa bao giờ em được sống trên trần thế dù chỉ một ngày...

Cả lũ bỗng im bặt ngẫm nghĩ . Đúng thật , chúng gần như chưa sống một ngày nào cả . Nếu có thì cũng chưa đầy hai ngày ...Chúng chưa biết cuộc sống là cái gì cả...Chúng đã ở đây , ngay cái cây này từ lâu , rất lâu rồi , chúng chẳng nhớ rõ nữa...Chúng cũng chẳng có tên , chúng không biết tên là cái gì và gần như không cần cái tên "xa xỉ" đó .Một mái ấm gia đình được cảm nhận sự ấm áp của tình thương là quá khó đối với chúng . 

Một cơn gió thổi vào lùm cây xanh mang thời gian quay ngược ...

T một cô gái xinh đẹp đang học năm cuối của Trường Đại học X , do phút giây bồng bột , cô đã có thai với H .Khi mang thai H đã từ chối , không nhận trách nhiệm đưa tiền cho T đi giải quyết cái thai . Sau mấy ngày đắn đo suy nghĩ ,Tđồng ý. Sau khi phá thai - cái thai đã được bốn tháng người ta cho vào túi bóng đen vất nó vào thùng rác . Linh hồn của nó do quá oán hận nên đã ở lại cái cây này.

Một con khác thì là đứa trẻ thành quả của việc vụng trộm với người khác giữa mẹ chứ không phải với " bố" .Mẹ nó vì quá tủi nhục nên sau khi sinh nó ra đặt nó vào gốc cây này giữa trời đông lạnh mặc nó sống chết . Nó gào lên vì đói , vì rét , vì những thứ mà nẹ đả gây ra cho nó , nó muốn mẹ quay lại  . Nhưng chẳng có ai , mẹ nó đã đi mất với những giọt nươc mắt để mặc nó kêu gào . Chẳng ai nghe nó . Nó chết , chết với một thân thể lánh cóng , tím tái và cái búng đói meo mang theo một nỗi tủi hờn không thể nào hoá giải.

.........

Còn rất nhiều , rất nhiều câu chuyên khác mà trong một đêm không tài nào mà kể hết .Tất cả những con ma ở đây đều mang hận thù sâu sắc đến lúc chết . Chúng hận cha chúng , mẹ chúng những người đã tạo ra chúng mà nỡ giết chúng . Chúng hận , rất hận ...Chúng - những con ma trẻ con đó có tội gì mà chúng phải bị như vậy . Chúng chết khi còn quá nhỏ và thậm trí còn có con chưa được nhìn thấy mặt trời trên nhân gian . Tôi viết bài này để cảnh tỉnh một số người ...Nếu bạn muốn phá thai hay giết chết một đứa trẻ , bạn hãy đọc kĩ câu chuyện của tôi mà suy ngẫm. Còn nếu bạn không muốn có viêc này xảy ra thì đừng làm những điều dại dột . Trước khi làm hãy nghĩ về câu chuyện của tôi câu chuyện của những đứa trẻ không tên...

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những đứa trẻ không tên...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính