Làm Đẹp

Cách buộc tóc cho bạn gái cực xinh vào ngày 20/10

ReadzoSau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách buộc tóc bằng dây ruy băng vô cùng đơn giản cho bạn gái cực duyên dáng trong ngày 20 /10 này nhé !

Hi Hi

Hi Hi

19/10/2015

1466 Đã xem

Dây ruy băng là một công cụ rất có ích để giúp các bạn gái làm đẹp. Nó vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa thể hiện được sự khéo léo trong cách làm đẹp của con gái. Buộc tóc bằng dây ruy băng không khó như các bạn nghĩ. Đặc biệt, với những bạn có mái tóc dài thướt tha thì mình tin chắc rằng dây ruy băng sẽ tạo nên điều bất ngờ trên tóc bạn. Sau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách buộc tóc bằng dây ruy băng vô cùng đơn giản cho bạn gái cực duyên dáng trong ngày 20 /10 này nhé !

Buộc tóc bằng dây ruy băng

Buộc tóc bằng dây ruy băng

1. Cột tóc lộ trán

 

Đầu tiên, bạn cần lấy lược chảy tóc mái ngược về phía sau rồi dùng dây ruy băng buộc lại theo hình nơ phổ biến. Sau đó, bạn cố định phần tóc phía trước trán với một chiếc kẹp .

2. Cột nơ trên tóc

 

Để thực hiện, các bạn lấy sợi dây ruy băng đỏ quấn dưới tóc và giữ cố định chúng ở trên đỉnh đầu. Sau đó, bạn cột nơ rồi đẩy cái nơ vừa thắt sang bên trái hoặc phải. 

3. Buộc tóc 1 bên

 

Trước hết bạn cần lấy lược chảy hết tóc sang 1 bên sau đó rồi thắt tóc . Cuối cùng là cột phần đuôi bằng sợi dây ruy băng lụa đẹp màu đỏ là xong . Thật đơn giản phải không nào !

 

4. Buộc tóc đơn giản

 

Tương tự cách làm với kiểu thắt tóc sang 1 bên, các bạn chải tất cả tóc sang 1 bên và cột chúng lại với một sơi dây ruy băng .Rồi thả phần tóc này qua vai là được .

5. Cột theo kiểu công chúa

 

Đây là một kiểu tóc rất dễ thương và dịu dàng, quyến rũ. Đầu tiên, bạn cần lấy 2 phần tóc ở mỗi bên. Sau đó, bạn bắt chéo chúng lại với nhau. Tiếp túc cho bên còn lại. Tiếp theo, bạn kéo 2 phần tóc vừa tết xong, rồi cho chúng về phía sau đầu. Dùng dây ruy băng cột lại kèm thêm 1 cái nơ ngay nút thắt.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách buộc tóc cho bạn gái cực xinh vào ngày 20/10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính