Cư Dân Mạng

Những loài động vật với màu lông độc và lạ mắt

ReadzoDo một số đột biến Gen đã làm một số loài động vật có bộ lông khác biệt so với đồng loại.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

20/10/2015

1360 Đã xem

Chú sóc có bộ lông màu đen

Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với loài sóc có chiếc đuôi rất đẹp, nhưng với chú sóc có bộ lông đen nhánh này do bị thay đổi nhiễm sắc thể trong bộ Gen, đã tạo nên bộ lông đen huynề bí so với đồng loại của mình.

Cầy vàng

Chú cầy với bộ lông vàng óng ả do đột biến Gen đã tạo nên vẻ đẹp riêng của mình, chú hãnh diện thân hình của mình quá đẹp so với đồng loại trong khi đồng loại xem chúng là bất thường.

Trong môi trường tự nhiên và vật nuôi thì có rất nhiều chú mèo có bộ lông rất đẹp như mèo mun, mèo tam thể, mèo trắng, mèo mướp v.v... xin giới thiệu các bạn một chú mèo được gọi là mèo hão huyền do tế bào từ hai trứng kết hợp từ trong bụng mẹ đã tạo nên chú mèo "nửa này nữa kia" đặc biệt nhất thế giới.

Hổ là loài động vật ăn thịt và có sức mạnh phi thường, thông thường loài hổ có bộ lông vằn màu vàng đen. Nay giới thiệu đến các bạn gia đình hổ không ai giống ai do bị đột biến gen đã tạo nên những bộ lông đặc biệt như thế này.

Một loài động vật đặc biệt nữa mà ai cũng đã từng nghe đến vẻ đẹp của nó đó là chú công với những màu sắc sặc sở. Nhưng có một chú rất đặc biệt nhất thế giới khi một nữa bình thường như những con khác, một nữa còn lại thì trắng do bị chứng bạch tạng. Thế giới kỳ dịu đã tạo ra một con công có 1  - 0 - 2 này

 

Và một số loài đặc biệt khác

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những loài động vật với màu lông độc và lạ mắt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính