Tâm sự

20 câu nói kinh dị của trẻ con khiến bạn sợ chết khiếp

ReadzoTrẻ con thường nói những điều vu vơ, khó hiểu nhưng đôi khi những câu nói vu vơ ấy thành kinh dị khiến bạn sợ chết khiếp cũng nên.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

20/10/2015

6267 Đã xem
Halloween sắp tới, hãy đổi khẩu vị của bạn bằng những bài viết mang đậm chất "kinh dị" nhé. Đọc và cho ý kiến của bạn về những câu nói kinh dị của trẻ con khiến bạn sợ chết khiếp. 

1. Hôm nọ, tôi đang thay đồ cho con trai trong phòng, đứng trước gương ngắm nghía bỗng nó cười ha hả rồi nhìn xung quanh. Tôi hỏi nó điều gì mà cười dữ vậy. Nó bảo:  ‘Người phụ nữ’. Tôi đáp lại: ‘Có thấy người phụ nữ nào đây?’ Nó chỉ vào cái gương và nói, ‘Người phụ nữ với cái cổ dài ngoẳng như rắn’. Tôi quay nhìn vào gương và rợn người chỉ thấy bóng mình trong đó.

2. - Ngủ đi. Con tìm gì dưới giường vậy?

- Không ạ. Nhưng con thấy "nó" lè lưỡi sau lưng bố kìa!

3. Vợ tôi rất thương đứa cháu gái 5 tuổi của mình, đi đâu cũng dẫn nó theo. Khi vợ tôi mang thai, ít khi dẫn nó đi chơi. Trưa nọ, nó vào phòng vợ chồng tôi chơi. Nó xoa xoa lên cái bụng bầu của vợ tôi và nói: ‘Con của cô sẽ chết’.

4. Con tôi cũng như bất kỳ đứa trẻ nào khác rất thích học đếm số. Đêm nọ, chỉ có tôi và nó trong phòng. Nó chỉ vào mình rồi chỉ vào tôi và đếm: ‘Một, hai …’ trước khi nhảy lên và chỉ xung quanh căn phòng trống không và hét to một cách tự hào: ‘Ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười!’

5. ‘Có một người đàn ông và một người đàn bà sống trong căn nhà của chúng ta. Thỉnh thoảng họ theo con đến trường’.

6. Vào ban đêm, đứa con trai 3 tuổi của tôi thường chạy ra khỏi phòng và la hét náo loạn cả nhà. Tôi hỏi vì sao thì lí do luôn là: "Có người! Có người!". Mặc dù phòng ấy chỉ có mình nó mà thôi.

7. Tuần trước, gia đình tôi đi tắm biển, tôi quên mang theo kem chống nắng nên dạ bị nắng ăn, đen sạm. Về nhà, tôi bắt đầu mua kem lột da cho trắng lại. 

Khoảng 12 giờ đêm, trong ánh sáng tù mù của đèn ngủ, tôi giật mình thức giấc vì đứa con gái 5 tuổi kê sát mặt nó vào mặt tôi, thì thầm: “Con giúp mẹ lột hết da của mẹ nhé!" 

8. Con trai của người bạn tôi sinh ra ngay vào năm ba anh ấy mất. Và ngay khi nó biết nói, câu đầu tiên nó nói với anh bạn tôi là : “Ta chính là ba của con”

10. Đêm khuya, tôi nghe tiếng động lạ ngoài phòng khách. Tôi lọ mọ ra xem thì thấy đứa cháu trai 9 tuổi bật tivi lên và cứ để đó rồi nhún nhảy trên bộ ghế sa - lông và lẩm bẩm nghe kinh khiếp làm sao: "Ghét! Ghét! Tôi ghét mẹ tôi! Tôi ghét mẹ tôi".  Đó là thứ kinh dị nhất tôi từng thấy trong cuộc đời.

11. Ba đứa trẻ kể với nhau mơ ước về tương lai. Jason- 10 tuổi nói : “Con muốn trở thành cảnh sát”. Kim -8 tuổi thì nói : “Con muốn làm một nhà thơ. Peter - chỉ mới 6 tuổi : “Con sẽ điều khiển một cái máy trong nhà máy chuyên chặt đầu những con gà"

12. Cô bé 4 tuổi đặt cây bút chì màu xuống bàn. Mắt lườm bà mẹ một cách lạnh lùng và nói với bà : “Vài đứa con gái nhỏ đã giết mẹ của mình” khi bà mẹ năm lần bảy lượt kêu nó không được tô màu nữa mà đi ăn cơm.

13. “Con sẽ không bao giờ ăn xương của mẹ đâu dù ông ấy có nói thế nào!". Cậu bé nói với mẹ khi mẹ đang ôm nó vào lòng.

15. Đêm đã khuya, tôi đi ngang phòng của đứa con thì thấy cửa khép hờ. Qua khe cửa, tôi phát hiện thấy cháu đang đứng ở một góc phòng tối om và nói: ‘Đừng cù tôi! Đừng cù tôi!’

16. Một lần nọ, tôi và con chơi trò trốn tìm. Nó nhảy lên giường, trùm mềm kín mít. Tôi vờ như không nhìn thấy và nói: ‘David bé xíu của mẹ đâu rồi?’ Nó chậm rãi kéo tấm chăn xuống. Nhìn thẳng vào tôi với một ánh mắt vô hồn quái quỷ, miệng nó nói: ‘David đã đi rồi, ta là Rick’.

17. "Mẹ ơi!". Đứa con trai kéo mẹ ngồi xuống ngang bằng mình rồi nói tiếp: "Con thương mẹ đến nỗi con muốn cắt đầu mẹ rồi đi đâu con cũng đem theo để mãi được nhìn thấy mẹ".

18. "Con đừng khóc nữa!"

Con tôi vẫn không dừng khóc.

"Sao con lại khóc?"

"Người xấu mẹ ạ!

"Người xấu nào?"

"Đằng kia kìa’". Cháu chỉ vào chiếc tủ ở góc phòng tối om.

Tôi vừa quay lại thì chiếc gương trên đầu tủ rơi bộp xuống đất.

19. Chồng đi công tác xa nhà. Tối đó, tôi ngủ cùng con trai 4 tuổi của mình. Tôi có một cơn ác mộng kinh hoàng rằng tôi đã giết người. Sáng, tôi ngẩn ngơ suy nghĩ về cơn ác mộng thì con trai nhìn vào tôi và nói: ‘Mẹ sợ hả? Con có một giấc mơ trong đó mẹ đang giết người’.

20. Cháu tôi đưa tôi bức vẽ rất đáng sợ. Một người phụ nữ treo cổ trên trần nhà, và dường như mắt bà ta nhìn thẳng vào tôi.

Nó nói: "Đêm qua, bà ấy bảo con vẽ bức tranh này. Bà ấy nói sẽ giết cô đấy. Cô mau chạy trốn khỏi nhà đi!"

 

Tổng hợp.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 20 câu nói kinh dị của trẻ con khiến bạn sợ chết khiếp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính