Góc trái tim

Hạnh phúc rồi cũng sẽ mỉm cười với anh thôi.

ReadzoYêu .........

Hoa Hồng Tím

Hoa Hồng Tím

20/10/2015

949 Đã xem
Tag

Tôi - một chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn, từ gia đình cho tới bản thân đều xuất sắc, có hàng vạn bóng hồng ngó ngàng , hỏi thăm, nhưng tôi chả đoái hoài đến ai, chỉ tại tôi tót lỡ yêu 1 cô gái khóa dưới

Em - không xinh, da không trắng, mắt không to, dáng người không cao, nhà không giàu, dáng  vẻ cũng không chuẩn giống như những cô gái mà tôi quen, chưa từng mặc bất kỳ chiếc váy, hay chăm chút cho bản thân rồi chạm vào phấn son, nhìn thoạt bề ngoài họ nói em nhà quê , xấu xí, Nói em là 1 đứa rất tầm thường- tầm thường đến nỗi không thể tầm thường hơn. Thế mà tôi  thích em,  nói đúng hơn là thích em ngay từ lần đầu tiên. Rồi tôi bỗng thấy em đẹp, đẹp cả thể xác lẫn tâm hồn

Tôi cứ ngày nọ nối tiếp ngày kia, cứ hằng ngày theo dõi em, rồi 1 lần vô tình thấy em lắm tay người con trai khác, em cười rất tươi, nhìn em rất hạnh phúc, mọi thứ như ùa ập về, tôi thấy tim mình nhói đau, tôi chán ghét bản thân . Tại sao? lúc đó tôi không nói thật tình cảm của mình . Tôi tự trách mình là thằng con trai nhu nhược, sợ hủy hoại thanh danh chăng?? Tôi từng nghĩ sẽ bày ra để tỏ tình, nhưng tôi sợ sẽ bị dư luận đàn áp nên thôi, tôi đợi 1 ngày nào đó không xa sẽ đến và nói thật tình cảm của mình nhưng hình như đã quá muộn. Sự chán nản ập đến, tôi uống rượu, chơi bời và có đôi lúc suy nghĩ điên dại như " tại sao có thể thích con nhỏ tầm thường" nhưng ý nghĩ đó nhanh qua, thoáng qua trong vài giây lơ đãng. Có đôi lúc tôi muốn ngắm nhìn em , chỉ ngắm nhìn 1 mình em nhưng  lần nào cũng thấy em tay trongg tay, cười cười nói nói với người khác mà lòng nghẹn lại ra về tay không..Tôi không dừng lại, đi tìm hiểu nhưng tôi thấy càng tìm hiểu thì cũng khiến mình đáng thương thêm thôi. Em và hắn đã yêu nhau từ thời c3 rồi thì tình yêu đẹp, rồi thì 2 bọn họ sát nhà, rồi thì thanh mai trúc mã, rồi thì được cha mẹ hứa hôn , rồi thì........ Tôi chán nản đến vô độ. Cứ thế cũng trôi qua được 1 tuần ... Tôi không đi nhìn trộm em nữa, mà đi dạo phố 1 mình,

Hôm đó, cơn gió lạnh đầu mùa đến, càng về khuya càng lạnh, càng giá, tôi đi dạo , cảm nhận , rồi nghe nhịp tim , cũng thấy lòng nhẹ bớt .

Rồi hình như em và người yêu chia tay, tôi thấy em khóc. Tôi ghen . Tại sao em khóc vì hắn.. Lúc này tôi chỉ muốn đánh chết người yêu cũ của em. Tôi lấy hết can đảm, bất chấp mọi lời từ bạn bè, tới cạnh em an ủi, em dần như có thiện cảm với tôi.. Càng ngày chúng tôi càng thân. Chúng tôi càng gần nhau thêm. Khoảng cách không còn xa đến nghìn trùng nữa..

Đến 1 ngày tôi hỏi em.

- Em có còn tin vào tình yêu thật sự nữa không                                                         

- Không

- Tại sao?

- Đừng hỏi tại sao.. chỉ là... mãi mãi không có thôi.

- Vậy em có biết yêu không?

- Em sợ yêu... Em không đủ can đảm để yêu ai thêm lần nữa và em không xứng,

- Anh yêu em..... !!!

Tôi chờ đợi em, tôi thấy em mặt ngạc nhiên quá đỗi. Bỗng dưng tôi thấy bản thân quá quê mùa.. chả biết chui mặt vào đâu.

- Sao??

- Anh thích em lắm, thích từ lâu lắm rồi, em làm người yêu anh nhé !! Anh hứa sẽ chở che cho em , anh hứa sẽ không làm em khóc, buồn, anh hứa sẽ khiến em hạnh phúc, vui vẻ. Anh hứa thề có trời chứng dám.. Là anh yêu em tới tận tim gan phổi, đến tận sương tủy, đến tận đáy lòng..

Anh.. Anh yêu em !!

- Hả???

- Anh yêu em

- .............

- Anh yêu em

- Nhưng..

- Sao??

- Em không xứng đâu.. Anh tìm người khác đi

Em đứng ào dậy, tôi cũng bật lên kéo tay em lại tuôn 1 tràng

- Anh biết, em cảm thấy không xứng, em thấy em tự ti vì mọi điều nhưng trong mắt anh, em là người đẹp nhất, hoàn hảo nhất.. Mặc kệ họ nói, anh đều không quan tâm... Vì anh chỉ yêu em., Đừng từ chối anh.. Xin em đấy !!!!

- Em............

Tôi ôm chầm lấy em.. Cảm giác này đã mong đợi từ lâu.. Ừ thì rất vui

Thật ra phải mất khá lâu em mới đồng ý làm bạn gái tôi.. Việc đó đã khiến tôi sung sướng đến nhường nào...

Rồi tôi sẽ chứng minh cho em thấy " Trên đời này luôn tồn tại 1 tình yêu thực sự "

 

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh phúc rồi cũng sẽ mỉm cười với anh thôi.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính