Du lịch

10 ngôi nhà ma kinh dị nhất quả đất

ReadzoBạn tự tin mình gan dạ chẳng sợ gì nhưng nếu xem qua 10 ngôi nhà kinh dị nhất quả đất này chắc rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình, chẳng dám vào nhà dù 1s.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

20/10/2015

1240 Đã xem

1. Nhà ma Netherworld – Norcross, Georgia

Ngôi nhà này sẽ chào đón bạn bằng những thây ma mắc bệnh dịch hạch. Chúng sẵn sàng kéo bạn xuống địa ngục bằng đôi tay gớm ghiếc của mình.

2. Ngôi nhà với tầng thứ 13 bị ám – Phoenix, Arizona

Tầng 13 của bất cứ một tòa nhà nào luôn được coi là một nơi kinh dị, với những hiện tượng kì lạ, khủng khiếp và là nơi ở của những sinh vật đáng sợ.

3. Ngôi nhà quái vật – Kansas, Missouri

Giống như tên gọi, ngôi nhà này chứa toàn quái vật. Nó có 4 tầng với mức độ khủng khiếp tăng dần. Ngôi nhà này nằm trong top 13 ngôi nhà ma đáng sợ nhất nước Mĩ. 

4. Nova Haunted House, “ngôi nhà bị ma ám” tọa lạc ở Youngstown, Ohio

Vào năm 1958, chủ nhân ngôi nhà là Benjamin Albright đã vô tình bắn chết con trai của mình rồi không hiểu sao hắn giết luôn vợ và tự sát. Du khách tham quan nhà đã chứng kiến nhiều điều kì lạ: cửa đập dữ dội dù không có gió hay người, vũng máu lớn ẩn hiện, cả bóng ma lởn vởn.

5. Tòa nhà Victorian ở Temple Street thuộc Detroit, bang Michigan

Năm 1902 tòa nhà này có 3 linh mục chết. Bây giờ vào ban đêm, những lúc thanh vắng,  người ta vẫn nghe thấy từ nơi đổ nát này những tiếng hú rợn người...

6. Ngôi nhà Carter ở Buffalo, New York

Chủ nhân của nó là cảnh sát trưởng Carter. Ông đã gặp một cú sốc rất lớn trong đời, quá đau khổ, ông đã tự sát tại nhà. Hiện nay, mọi người vẫn nghe thấy tiếng la hét phát ra từ căn nhà đã bỏ hoàng nhiều năm này.

 

7. Biệt thự Milan Masion ở Ohio 

Căn biệt thự này nổi tiếng với bóng ma ông chủ ngôi nhà. Rất nhiều du khách và người dân địa phương khẳng định như đinh đóng cột rằng mình đã từng thấy bóng ma được gọi là Phù thủy Milan.

8. Căn nhà Robert Berdella

Đây là nhà của tên tội phạm giết người tàn ác nhất nước Mỹ Berdella. Hắn đã trải qua thời niên thiếu tủi nhục ở Ohio, nhất là việc bị cưỡng hiếp vào năm 16 tuổi đã khiến hắn muốn trả thù và trở thành tên sát nhân hàng loạt.

 

9. Khách sạn rùng rợn – Saylorsburg, Pennsylvania

Tại đây mỗi năm tổ chức lễ hội kinh dị khác nhau như: “Thánh địa của những con rối” hay “Lễ tế vong linh”. Đặc biệt, khách tham quan có thể tự chui vào quan tài để thưởng thức cuộc sống của cái chết.

 

 

10. Nhà xác ở Georgetown – Seattle, Washington

Một điều khiến bạn cảm thấy sợ hãi khủng khiếp là ngôi nhà ma này được xây dựng trên nền đất từng là lò thiêu tập thể khổng lồ trong vụ thảm sát Seattle vài chục năm trước.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 ngôi nhà ma kinh dị nhất quả đất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính