Kiếm tiền online

7 mẹo kiếm tiền trên mạng

ReadzoGiới thiệu với độc giả 7 mẹo kiếm tiền trên mạng mà tôi đã rút ra sau hơn 5 năm tham gia kiếm tiền trên mạng internet. Mời bạn đón xem!

1277 Đã xem

 

Tôi tên Nguyễn Tăng Cường, 24 tuổi, đã và đang tham gia kiếm tiền trên internet được hơn 5 năm và trong bài viết hôm nay tôi chia sẻ với bạn, những người đang muốn tìm kiếm nguồn thu nhập thêm vào thời gian rãnh rỗi, đam mê sử dụng máy tính, thích khám phá và tìm tòi những thông tin, kiến thức mới trên internet.

 

Trong quá trình kiến tiền trên mạng, tôi đã tự tìm hiểu và thử rất nhiều hình thức kiếm tiền trên internet và những thời gian mới bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn và mất rất nhiều thời gian nhưng kết quả thu nhập không đáng là bao. Vì là tự mò mẫn và tự trải nghiệm nên cũng rút ra nhiều bài học kinh nghiệm và tôi rút ra được 7 mẹo kiếm tiền trên mạng mà tôi trình bày sau đây, những bạn mới tham gia có thể tránh gặp phải, qua đó tiến kiệm rất nhiều thời gian. Mà bạn biết thời gian quý hơn cả tiền bạc, bạn không thể bắt thời gian dừng lại được.

 

 Nếu bạn đọc được bài viết này, bạn rất may mắn vì bạn được biết đến trang web readzo.com, một trong số những trang web giúp bạn tăng thêm thu nhập thụ động mà theo tôi đánh giá là độc đáo, kiếm tiền nhanh và đơn giản nhất hiện nay. Điều lưu ý, tôi không phải là người giỏi kiếm tiền trên internet, tôi chỉ nêu ra những gì tôi đã trải qua và có một số nhận định cho những người mới tham khảo và rút kinh nghiệm. Còn những bạn đang kiếm tiền với những trang web khác có thu nhập tốt hơn thì cứ tiếp tục và có thể chia sẻ để mọi người cùng tham gia.

 

Qua bài viết này, tôi cũng mong muốn nhận được nhiều đánh giá, đóng góp ý kiến từ mọi người, để cùng tạo nên cộng đồng kiếm tiền trên mạng lớn mạnh, uy tín và càng mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

 

Không để bạn phải đợi lâu, dưới đây là 7 mẹo kiếm tiền trên mạng mà tôi đã rút ra sau một thời gian tham gia kiếm tiền trên internet:

 

1/ Tại sao phải kiếm tiến trên internet:

Năm 2014, cả thế giới chỉ có 2,8 tỷ người dùng Internet, chiếm 39% dân số thế giới ở mức 7,2 tỷ người. Tới năm 2019, sẽ có 3,9 tỷ người dùng Internet, chiếm 51% dân số theo dự báo của thế giới là 7,6 tỷ người (Nguồn: Phòng Dân số, Ban Kinh tế và Các vấn đề Xã hội của Liên hợp quốc). 

 

Trên thế giới kiếm tiền trên internet phổ biến đến mức kiếm tiền trên internet được xem như là một nghề nghiệp mới ra đời gắn liền với sự bùng nỗ công nghệ thông tin. Ở Việt Nam kiếm tiền trên internet còn khá mới mẽ tuy nhiên thời gian gần đây phát triển rất nhanh chóng và nhiều người đã thu nhập rất cao và ổn định nhờ internet.

 

Kinh doanh truyền thống:

- Vốn đầu tư khá lớn.

- Cần trực tiếp điều hành.

- Thời gian làm việc có hạn.

- Thiệt hại khá lớn nếu thất bại.

- Chí phí cao (nhân sự, quảng cáo,...)

 

Kinh doanh trực tuyến:

- Vốn đầu tư thấp: máy tính có kết nối internet.

- Hệ thống kinh doanh tự động.

- Kinh doanh 24/7 kể cả khi bạn ngủ.

- Cơ hội thành công lớn.

 

2/ Các hình thức kiếm tiền:

Có 2 hình thức phổ biến: 

- Làm chủ - trực tiếp bán sản phẩm của mình làm ra. 

Ví dụ: người sáng lập trang web bán hàng online: lazada.com, tiki.vn, thegioididong.com, amazon.com,...

- Làm cộng tác viên - tiếp thị liên kết - giới thiệu sản phẩm của người khác nhận hoa hồng.

Ví dụ: Chia sẻ liên kết sản phẩm của trang web lazada.com, amazon.com,...

Một số hình thức khác: trả lời khảo sát, tải  và sử dụng ứng dụng di động,...

3/ Chọn đối tác uy tín và phù hợp:

Trước khi kiếm tiền bạn phải tìm hiểu công ty có địa điểm rõ ràng, thời gian hoạt động và giấy phép hoạt động.

Bằng chứng thanh toán cho thành viên tham gia, hình thức kinh doanh có minh bạch không?

 

4/ Xây dựng Hệ thống:

Kiếm tiền trên internet mà bạn làm một mình thì sẽ không thể kiếm nhiều tiền được và sẽ không thể có thu nhập thu động. Bạn phải tạo dựng được một hệ thống những người cùng sở thích kiếm tiền trên internet giống bạn. Có những khách hàng tiềm năng.

 

5/ Kiên trì:

Những ngày đầu cực kì vất vả, bạn phải học hỏi rất nhiều và thực hiện những thao tác mới. Vì thế cần phải có đam mê, kiên trì thì mới tạo nên quen với công việc và sau đó sẽ đơn giản hơn nhiều.

 

6/ Bạn xây dựng trang web và bán sản phẩm sáng tạo của bạn:

Để có thể kiếm tiền nhiều và thụ động thì quan trọng là bạn phải có sự sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của càng nhiều khách hàng càng tốt. Xây dựng trang web là chiến lược mà hầu hết những triệu phú internet đều thực hiện. Trang web chỉ là điều kiện cần và điều kiện đủ là bạn cần phải suy nghĩ sản phẩm mà bạn bán là gì? điều này quyết định thành công của bạn.

 

7/ Không ngừng học hỏi:

Bạn cần học hỏi mọi thứ, mọi nơi và trải qua những thử nghiệm để tìm được giải pháp tốt nhất. Người giỏi là người đã từng trải nhiều hơn bất kì ai.

 

Cuối bài viết này tôi có tặng bạn một món quà đó là tâm huyết khi tôi kiếm tiền trên internet. Hiện tại tôi vẫn đang áp dụng và thấy hiệu quả. 

Chúc bạn thành công với những chia sẻ của tôi ! 

 

Cuốn sách tổng hợp những trang web kiếm tiền trên mạng uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 mẹo kiếm tiền trên mạng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính