Thơ

Cứ an nhiên mà yêu thôi

Readzo

582 Đã xem
Tag

Cuộc tình nào rồi cũng sẽ có lúc xảy ra những bất đồng lớn hoặc nhỏ. Đó là điều không ai mong muốn, trông đợi hay thậm chí chỉ là nghĩ tới cả. Có ai yêu mà không có những cãi vã, giận hờn,  không lo sợ cái cảm giác phải chia tay người mình yêu trong đau khổ,tuyệt vọng. Nó nặng trĩu, ám ảnh trong tim những người đang yêu. Nhưng bạn à, thay vì lo sợ điều đó xảy ra, chúng ta hãy trân trọng nó thật nhiều khi có thể, để khi nào nó có xảy ra thật, ta cũng sẽ không sợ hãi, ta sẽ không trốn tránh và than thở. Mà sẽ đối mặt và mỉm cười vì mình đã yêu bằng tất cả con tim cháy bỏng.

 

Tình yêu cũng giống như một câu chuyện, có bắt đầu thì cũng có kết thúc, có những niềm hạnh phúc bất tận thì cũng có những nỗi buồn sâu thẳm tận nơi trái tim .Giả sử nếu bạn đang yêu một chàng trai nhưng người xung quanh nói anh ta không tốt,không hợp với bạn, yêu anh ta càng lâu bạn sẽ phải đau khổ thôi. Vậy bạn sẽ làm như nào, nghe nhưng người ngoài cuộc bỏ anh ta chăng? Tôi không khuyên bạn nên làm gì đâu vì quyết định ở chính bạn mà.Tôi chỉ nghĩ, nếu bạn đang yêu thì cứ yêu hết mình đi, mặc kệ người ta nói gì, đơn giản vì khi yêu, bạn cảm thấy vui và hạnh là được!

 

 

Không phải cuộc tình nào cũng kết thúc là nỗi buồn chia tay, nhưng đa số là vậy. Chia tay thực sự rất đau khổ … Nhưng bạn đang yêu rồi phải không? Vậy bạn cứ yêu đi thôi, yêu mà đừng lo lắng gì , cứ an nhiên mà yêu! Hãy để những bất đồng trong tình yêu trở thành những trải nghiệm, nó có thể xuất hiện, nó không hề đẹp, nhưng cũng chẳng ảnh hưởng  gì đến tình yêu của bạn. Và có gì phải lắng đâu phải không. Hãy cứ yêu đi! Cứ yêu khi con tim còn trẻ và hẳn còn mạnh mẽ để đón nhận những cảm xúc vui buồn bất chợt của tình yêu.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cứ an nhiên mà yêu thôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính