Blog của tôi!

10 khác biệt giữa nam và nữ nhất định bạn phải biết

ReadzoNam và nữ tất nhiên luôn khác biệt nhưng có 10 khác biệt này nhất định bạn phải biết để thay đổi cách nhìn, cách nhận xét về nam và nữ.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

23/10/2015

6266 Đã xem
Tag

1. Cách cởi áo

Trong khi nam giới vòng tay qua vai, kéo áo từ phía sau cho cổ áo ra khỏi đầu thì nữ giới lại làm ngược lại, họ bắt chéo hai tay nắm hai vạt áo phía trước rồi từ từ kéo áo ra khỏi người họ.

2. Cách che miệng khi ngáp

Khi ngáp, nam giới che miệng bằng một nắm tay còn nữ giới thì dùng bàn tay để che lại, điều đó có thể khiến họ thanh lịch hơn chăng?

Bạn cần phải biết

3. Cách nghe âm thanh cũng khác nhau

Nữ giới có thính giác nhạy bén hơn nam giới, họ nghe được những âm thanh tần số cao. Não nữ giới được lập trình để nghe tiếng khóc của một đứa trẻ, trong khi nam giới sẽ ngủ ngay bên cạnh mà chẳng hay con mình khóc. Và nếu một con mèo con kêu meo meo ở một nơi nào đó, một người phụ nữ dễ dàng nghe thấy hơn đàn ông. Tuy nhiên, nam giới có thể xác định hướng phát âm thanh tốt hơn nữ giới.

4. Cách ngồi khác nhau

Khi ngồi, hai chân của nữ giới khép lại sao cho hai đầu gối sát cạnh nhau, hay thường bắt chéo chân lại, họ không ngồi dạng chân ra, còn nam giới thì ngược lại.

Bạn cần phải biết

5. Phân biệt giữa phải và trái

Đàn ông không bao giờ lẫn lộn phải và trái. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi bất kì nữ giới nào đâu là bàn tay trái của họ, bạn sẽ không nhận được một câu trả lời ngay lập tức.Thường thì họ sẽ nhìn vào một chút, hoặc suy nghĩ về mà tay mà họ đang cầm viết rồi mới trả lời cho bạn.

6. Cách khoác áo choàng tắm khác nhau

Nữ giới thường thít chặt áo choàng tắm kín xung quanh thắt lưng, trong khi những người đàn ông buộc nó ở hông. Có thể nữ giới muốn người khác thấy những đường cong của họ ngay cả khi mặc áo rộng thùng thình, trong khi người đàn ông không quan tâm chút nào về điều này.

 

7. Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.

8. Khi nhìn vào gương, phụ nữ thường có xu hướng cảm thấy mình xấu xí và kém hấp dẫn, trong khi đó đàn ông thì ngược lại.

Bạn cần phải biết

9. Nam giới có thể chửi bới thậm chí đánh nhau nhưng tình bạn của họ là vĩnh viễn. Phụ nữ ngoài mặt luôn tỏ vẻ dịu dàng, thân thiết nhưng thường nói xấu nhau sau lưng rồi tan vỡ tình bạn

10. Bạn sẽ thấy nữ giới thật quyến rũ và hấp dẫn khi chỉ mặc độc một chiếc áo trên người. Còn khi đàn ông mặc như thế thì thật lố bịch và gớm ghiếc.

Bạn cần phải biết

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 khác biệt giữa nam và nữ nhất định bạn phải biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính