Làm Đẹp

10 kiểu tạo dáng khoe đường cong chụp ảnh ở bãi biển

ReadzoBãi biển là nơi tuyệt vời để du lịch, tạo dáng và chụp ảnh. 10 kiểu tạo dáng này giúp bạn gái khoe đường cong tuyệt mỹ hay dễ dàng giấu khuyết điểm của cơ thể.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

23/10/2015

3162 Đã xem

1. Nâng cằm của bạn lên, hãy nhớ vai phải thẳng - và 1...2...3...mỉm cười!

2. Đặt chân của bạn chụm vào nhau và nhón chân lên. Kiểu tạo dáng này rất ấn tượng và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn.

3. Đứng chéo chân, bạn phải thẳng lưng và nhẹ nhàng đặt tay lên eo của bạn. Đây sẽ là một shoot hình thật ưng ý.

4. Kiểu tạo dáng nằm nghiêng trên bãi biển, một tay đỡ đầu, tay còn lại tạo dáng như hình.

5. Khi nằm trên ghế để chụp ảnh đừng nằm dài trên ghế như đang ngủ. Hãy ngồi nữa người, tay chống hờ xuống ghế, hai đầu gối khép lại

6. Đừng cúi xuống khi bạn đang chụp ảnh trong tư thế ngồi. Tránh khom lưng, ngay cả khi bạn không chụp hình vì đó là tư thế chẳng đẹp gì cả.

7. Đây cũng là một kiểu tạo dáng tuyệt đẹp trên biển đảm bảo bạn có một bức ảnh khoe trọn đường cong tuyệt mỹ của mình.

8. Bạn chỉ cần duỗi chân, thẳng lưng, nghiêng vai sang một góc lệch như cô nàng xinh đẹp này, bạn đã sở hữu bức ảnh rất tự nhiên, cuốn hút rồi.

9. Bạn hãy tạo dáng ở tư thế đứng khi chụp ảnh ở biển. Hãy nhớ quay lưng với máy ảnh, ngoái đầu lại, cười rạng rõ, hai tay thả lỏng. Một bức ảnh tuyệt đẹp làm kỉ niệm trong chuyến tham quan biển khiến bạn nhớ mãi.

10. Khi đi cùng bạn bè thì đây là kiểu tạo dáng đáng học hỏi. Cùng hợp tác với nhau các bạn sẽ có bức ảnh kỉ niệm trên bãi biển ai cũng trầm trồ khen đẹp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 kiểu tạo dáng khoe đường cong chụp ảnh ở bãi biển

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính