Kỹ năng sống

Chùm ảnh sâu sắc về thế giới ảo: Trò chơi "trốn tìm"

Readzo"Ai đang đuổi bắt bạn trong trò chơi trốn tìm ấy? Liệu rằng tấm bình phong là màn hình điện thoại ấy có đủ vững chắc để cho bạn trốn mãi?"

Butterfyly

Butterfyly

25/10/2015

895 Đã xem

Công nghệ đang ngày càng khiến cuộc sống của con người trở nên đa dạng về các nhu cầu, mong muốn và tất nhiên, phong cách sống cũng dần thay đổi. Và một điều phổ biến rằng dường như rất nhiều người đang dần lựa chọn việc mỗi ngày nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại bé xíu thay vì bước ra khỏi vỏ bọc của mình để sống thật với hiện tại. Họ đang dần thu nhỏ và tạo "hang ổ" cho mình bằng những thứ được gọi là smartphone ấy. 

 

Không thể phủ nhận những lợi ích mà công nghệ mang đến cho con người và cũng khó tìm đủ lý do để giải thích cho những ma lực ẩn chứa bên trong những thiết bị hiện đại ấy đang dần cuốn hút hàng triệu người, đặc biệt là giới trẻ. Cuộc sống thực vẫn đang diễn ra và dường như họ lựa chọn nằm ngoài guồng quay ấy. Đã bao giờ bạn tự hỏi "Liệu rằng, mình đang ở đâu trong thế giới nửa thực nửa hư ấy? Có nên chăng hãy quay về với hiện tại và sống thật với chính mình? Liệu mình đang sợ hãi và bắt đầu bước vào trò chơi trốn tìm, nhưng với ai? Ai đang đuổi bắt bạn? Liệu rằng tấm bình phong là màn hình điện thoại ấy có đủ vững chắc và kín để cho bạn trốn mãi?"

 

Hãy cùng ngẫm về điều này qua chùm ảnh sâu sắc sau đây nhé. 

 

 

Theo Boredpanda

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chùm ảnh sâu sắc về thế giới ảo: Trò chơi "trốn tìm"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính