Giải trí

Miranda Kerr “bắt chước” phong cách của Marilyn Monroe

ReadzoNgười mẫu 32 tuổi đội một bộ tóc giả ngắn xoăn màu vàng, son môi màu đỏ và một chiếc đầm trắng tương tự như trang phục mang tính biểu tượng của Marilyn.

Hy Vọng

Hy Vọng

27/10/2015

704 Đã xem

Miranda Kerr mặc bộ quần áo như Marilyn Monroe cho Halloween đầu tiên của cô với bạn trai Evan Spiegel. Miranda đã chia sẻ trên Instagram một số hình ảnh của cô ấy với bộ tóc giả ngắn xoăn màu vàng, son môi màu đỏ và một chiếc đầm trắng tương tự như áo choàng mang tính biểu tượng của Marilyn trong phim "The Seven Year Itch".

Trong một bức ảnh, Miranda mỉm cười tươi tắn nhìn Evan chăm chú trong máy ảnh. Cựu thiên thần của Victoria đã viết một chú thích ngắn "Về đêm qua ...". Trong một bức ảnh khác chụp cô cùng với hai người bạn nữ trong một căn phòng với ánh sáng màu đỏ. "Babs mất kính mát của mình ....", cô chú thích dưới bức ảnh.

Miranda cũng chia sẻ một tấm ảnh selfie màu đen và trắng, cô khoe chiếc váy trắng với dấu son môi đỏ.

Quan hệ giữa Miranda với Evan được phát hiện lần đầu tiên vào tháng sáu. Vào thời điểm đó, hai người được phát hiện ăn tối tại một quán ăn ở Venice California. "Họ ngồi tại quầy bar. Họ thực sự quen nhau", một người chứng kiến nói với Us Weekly. Kể từ đó, họ đã không thể tách rời và thậm chí đi du lịch đến Châu Âu cùng nhau.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Miranda Kerr “bắt chước” phong cách của Marilyn Monroe

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính