Góc trái tim

Vì sao nên yêu cô nàng chân ngắn

ReadzoTrong mắt các chàng trai, những cô nàng chân ngắn cũng có những nét đẹp và lợi thế riêng khiến họ "không thể không yêu".

La Lune

La Lune

27/10/2015

10094 Đã xem

1. Cô nàng “chân ngắn” dường như cần sự chở che

     Dường như có điều gì đó ở những cô gái chân ngắn luôn thôi thúc những người xung quanh muốn bảo vệ họ. “Chân ngắn” luôn rất xinh xắn và đáng yêu và chàng trai yêu cô ấy luôn muốn bảo vệ cô ấy an toàn. Ngay cả những cô gái chân ngắn mạnh mẽ, có phần nóng nảy thì chiều cao của họ vẫn khiến họ thật yếu đuối và thêm thu hút các chàng trai hơn.

2. Ôm một cô nàng "chân ngắn" là cái ôm "vừa vặn"

     Khi ôm một cô nàng "chân ngắn", các chàng có cảm giác độc đáo khó diễn tả thành lời. Đó là khi tay nàng hờ hững ngay phía hông của chàng, là khi trán nàng vừa chạm cằm của chàng. Cảm giác vừa ôm nàng, vừa đặt một nụ hôn lên trán nàng khiến chàng luôn cảm nhận sự ấm áp như thể toàn bộ thế giới của nàng đều thuộc về mình. 

3. Nụ hôn với cô nàng "chân ngắn" luôn "trên cả tuyệt vời"

     Bạn đã bao giờ hình dung hôn một cô nàng chân ngắn sẽ như thế nào? Nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy nàng nhón đôi gót chân lên cao thêm một chút, thậm chí đôi bàn chân nhỏ xinh của nàng sẽ đứng trên bàn chân bạn để bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao giữa hai người. Ấy cũng chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi dấu một nụ hôn hoàn hảo. 

4. Họ thực sự không biết họ tuyệt thế nào

     Các chân dài biết rằng họ tuyệt thế nào và họ nhận thức được những lựa chọn mà họ có. Ngược lại, các chân ngắn thường không nhận biết được vẻ đẹp, cái duyên của họ vì họ luôn cảm thấy tự ti vì chiều cao của mình. Sự ngây thơ và khiêm tốn là hai thứ rất là hấp dẫn ở người phụ nữ. Khi ai đó có cả 2 điều này thì người ta còn quan tâm làm gì đến chiều cao của họ cơ chứ?

5. Cô nàng "chân ngắn" nhìn trẻ trung hơn

     Theo các chàng trai chia sẻ thì trong mắt họ những cô nàng "chân ngắn" so với những người cùng độ tuổi thường trông trẻ trung hơn. Và trong mắt các chàng trai, những cô gái trẻ luôn tiềm ẩn sự duyên dáng và sức hút khó cưỡng. 

6. "Cô nàng" chân ngắn nhìn dễ thương ngay cả khi giận dỗi

     Bạn có thể không tin điều này nhưng thực tế cho thấy những gì nhỏ nhắn luôn xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi trong mắt các chàng trai, ngay cả khi một cô gái nhỏ bé, chân ngắn giận dữ, khóc lóc, họ vẫn toát lên vẻ dễ thương

7. Yêu một cô nàng "chân ngắn" an toàn hơn

     Một trong những bất lợi của cô nàng chân ngắn đó là chân không dài, điều đó đồng nghĩa với việc sức quyến rũ của họ không sánh bằng các cô nàng chân dài. Nhưng cái bất lợi đó lại trở thành lợi thế của những chàng trai sở hữu người yêu chân ngắn. Các chàng sẽ không phải yêu trong cảm giác nơm nớp lo sợ sẽ có kẻ khác "nẫng" mất người mình yêu, cũng không phải thổn thức cạnh tranh với các đối thủ hay tìm cách để "độc chiếm" cô gái của mình. Rõ ràng, yêu một cô nàng chân ngắn an toàn hơn nhiều so với người yêu chân dài.

8. Cô nàng "chân ngắn" thường sẽ chung tình

     Thực tế đã chứng minh những nàng chân ngắn có khả năng gắn bó với bạn hơn những cô gái chân dài. Họ sẽ yêu bạn vì con người thật của bạn, và vì họ tin rằng bạn yêu họ cũng với một tình yêu chân thành như thế mà không màng đến chuyện "chân ngắn" - "chân dài". Những cô nàng chân ngắn thường nói đi đôi với làm. Đơn giản bởi hơn ai hết, họ ý thức được mình không phải mẫu người ai gặp cũng mê nên không lợi dụng nhan sắc của mình để quyến rũ các chàng trai. Chắc chắn chàng trai nào cũng mong mỏi được ở bên một cô gái chung tình chứ?

9. Thật dễ để nhấc bổng cô nàng "chân ngắn" lên và bế đi vòng quanh

     Một điều tuyệt nữa về các chân ngắn là bạn có thể nhấc bổng họ lên dễ dàng và mang đến nơi đâu bạn muốn. Họ thật giống như một búp bê nhỏ nhắn mà các chàng chẳng bao giờ có nhưng vẫn luôn ao ước. Dù là bạn muốn bế bổng nàng lên giường hay kéo xích lại trên ghế, đều dễ dàng. Điều này làm nàng càng đáng yêu hơn.

10. “Tôi có thể đưa cô ấy đi mọi nơi như thể một bảo bối vậy”

     Các cô gái chân ngắn nhỏ nhắn và rất xinh xắn. Hẹn hò với ai đó hấp dẫn, đáng yêu và hoàn toàn thủy chung làm các chàng trai rất hãnh diện trong mắt bạn bè.

11. Sex thích hơn

     Đa số các chàng trai cho rằng sẽ thú vị hơn sex với ai đó nhỏ bé và mỏng manh hơn họ. Các chân ngắn thường có cân nặng ít hơn nên các chàng trai thích điều đó. 

12. "Chân ngắn" thì nhìn cân đối hơn

     Các cô gái chân ngắn được trời phú cho khả năng thu hút ánh nhìn của mọi chàng trai. Một người phụ nữ cao với vòng một khiêm tốn và vòng ba đẹp thì có thể trông không cân đối nhưng một chân ngắn với cùng số đo thì lại khác hoàn toàn. Chính vì sự bất cân đối ít thấy hơn ở các chân ngắn nên họ càng trở lên thu hút trong mắt đàn ông.

13. "Chân ngắn" thì nữ tính hơn

     Đó là một sự thật đấy. Những cô gái chân ngắn có nhiều hàm lượng Estrogen hơn.Ở đây tôi không nói rằng các cô chân dài thì không nữ tính nhưng các chân ngắn thì thường rất nhảy cảm, điều này rất hấp dẫn đàn ông.

14. "Chân ngắn" là tiêu chuẩn bình thường của xã hội

     Một nguyên nhân rõ ràng về việc các chàng thường thích chân ngắn là ở mô hình truyền thống xã hội. Hầu hết các chàng trai luôn hẹn hò với các cô gái thấp hơn mình. Nhưng thực tế, khi một khi chàng trai thích một cô gái, sự khác biệt về chiều cao sẽ không thực sự quan trọng nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì sao nên yêu cô nàng chân ngắn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính