Blog của tôi!

Cuộc bình chọn cho các main/ nhân vật nam trong anime, manga phần 2.

ReadzoCuộc bình chọn cho các main/ nhân vật nam trong anime, manga phần 2.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

27/10/2015

4620 Đã xem
Ở bảng B này, chúng ta sẽ bình chọn cho 5 nhân vật dưới đây! Nếu yêu thích nhân vật nào thì hãy nhanh tay bình chọn cho họ nhé!

1.Hatake Kakashi (Naruto series)

        Kakashi luôn có một vẻ cô độc và thực tế. Thái độ bình tĩnh và khách quan của anh đã được Guy (マイト・ガイ, Maito Gai) nhận xét là “lạnh lùng, lãnh đạm và thức thời”. Mặc dù tài năng của anh là không cần bàn cãi, Kakashi không hề tỏ ra kiêu căng, tự phụ mà trái lại anh rất khiêm tốn, sẵn sàng khen ngời khả năng của người khác và cho ràng Naruto đã mạnh hơn anh rất nhiều. Khi được mọi người đề cử làm Hokage, Kakashi cho rằng vị trí ấy không hợp với anh, nhưng vì làng thì anh đành phải chấp nhận. Rất may cho anh (và đáng tiếc cho fans) là sau đó Hokage Đệ Ngũ đã tỉnh lại để kịp thời tham gia vào Đại chiến Nhẫn giả lần thứ tư. Thái độ điềm tĩnh của anh rất có lợi khi giao chiến, nó giúp anh nắm rõ tình hình và chú tâm tới tất cả mọi thứ xung quanh. Kết quả là anh nhanh chóng thích nghi với mọi tình huống và đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời, điều này đã giúp anh đương đầu với mọi đối thủ.

2.Lelouch Lamperouge (Code Geass: Hangyaku no Lelouch)

        Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật. Trong một lần tình cờ Lelouch đã bị kéo vào một cuộc bạo động, và thoát chết nhờ C.C ban cho sức mạnh của Vua Chúa. Đổi Lại cậu phải thực hiện cho cô ta một nguyện vọng.

3.Gray Fullbuster (Fairy Tail)

        Nói tóm lại đây là một anh chàng trông cũng đẹp mà..ăn mặc chất lừu đứ đừ ra dáng công tử lắm chứ. Chỉ có điều mắc bệnh tự sướng, cứ thích khoe " bo đy" đẹp cơ. Là người mang hàn tính nên cũng không sợ lạnh là mấy. Lạnh lùng, thích cãi lộn và đánh nhau với Natsu, xong lần nào cũng bị Erza binh cho một trận. Khá là tốt bụng, rất là coi trọng bạn bè. Bên cạnh đó, có thể xông vào dầu sôi lửa bỏng để cứu đồng đội của mình. 

4. Uchiha Sasuke - Naruto 

        Đây là một anh chàng ngang tàng, lạnh lùng, với cái tên gọi thiên tài của tộc Uchiha danh giá! Thật rồi! Từ khi còn nhỏ, đã chứng kiến Itachi - anh trai giết toàn bộ gia tộc của mình, Sasuke luôn cố gắng để có thể giết được Itachi. Có lẽ cũng vì lí do đó mà tính cách của Sasuke có chút kiêu ngạo, không thích hợp tác với người khác mà muốn tự mình làm việc. Xấu xa vô độ, khi đi theo Orochimaru thì suýt chút nữa đã giết cả vợ tương lai của mình Sakura. May mà chưa có giết được không thì sao mà Sarada ra đời được chứ nhỉ. Dù lúc đầu là người xấu, về sau thì cải tà quy chính tuy nhiên anh chàng này lắm fan lắm đó. Mức độ đẹp trai thì khỏi phải nói, tài năng cũng hoàn hảo!

5.Kudo Shinichi (Detective Conan

       Chắc hẳn anh chàng này không còn xa lạ với các bạn đúng không nào? Sinh nhật Shinichi là vào ngày 4 tháng 5, ngày mà Sherlock Holmes và Giáo sư Moriarty đấu với nhau ở Thác Reichenbach. 
Shinichi nhận biết ngay nốt nhạc khi chỉ nghe một lần nhưng chưa bao giờ có thể hát được một bài hát cho ra hồn. Điều này thường khiến người ta cho rằng cậu "mù nhạc lý". Cậu quan tâm đặc biệt đến vĩ cầm (violin) và chơi khá giỏi vì Sherlock Holmes chơi loại nhạc cụ này.
Trong chuyến đi Hawaii một năm trước khi xảy ra sự cố teo nhỏ, Shinichi đã được bố dạy nhiều thứ. Cậu có thể lái trực thăng, điều khiển một chiếc Mustang, điều khiển thuyền; đồng thời khả năng bắn súng cũng khá tốt.
Có khả năng về gỡ bom và máy tính
Ngoài biệt danh "Cool Guy", Shinichi cũng được Vermouth tặng cho một biệt danh nữa là "Silver Bullet" (Viên đạn bạc) cũng là tên một loại rượu. 
Conan và Kogoro Mori thường bị thanh tra Megure và các nhân viên cảnh sát gọi là "thần bệnh dịch", "có khả năng dự đoán được án mạng" hay "đi đến đâu là tử thi chất đống đến đấy" va luôn cãi nhau về việc nạn nhân tự sát hay án mạng..

Quay lại

Bạn bình chọn cho nhân vật nào?

Hatake Kakashi
Lelouch Lamperouge
Gray Fullbuster
Uchiha Sasuke
Kudo Shinichi
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc bình chọn cho các main/ nhân vật nam trong anime, manga phần 2.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính