Blog của tôi!

Tôi mừng cho Midu!

ReadzoChắc tôi là người duy nhất không buồn, không thương Midu, mà thực lòng mừng cho cô gái ấy!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

29/10/2015

7956 Đã xem

Ngày báo chí đưa tin hotgirl Midu bí mật đính hôn với đại gia Phan Thành, đã có biết bao nhiêu người phụ nữ trầm trồ ngưỡng mộ. Câu cửa miệng của các chị em mỗi khi thấy có một người phụ nữ nào khác “tốt số”, đó là “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Cá nhân tôi cho rằng đó là câu nói dối kinh điển nhất mà các chị em ta dùng để lừa phỉnh chính mình, bạn ạ! Hạnh phúc của phụ nữ có thật sự phụ thuộc vào đàn ông?

Midu đính hôn với Phan Thành khi đang ở đỉnh cao của nhan sắc, đỉnh cao của sự nghiệp, rồi ngay lập tức rời xa showbiz để có thể chuyên tâm làm người phụ nữ của gia đình. Nhưng hỡi ôi, anh chồng đại gia của cô dù đã sở hữu người con gái tài sắc vẹn toàn được mệnh danh là “của hiếm” của showbiz, vẫn à ơi đong đưa với em hotgirl mới 17 tuổi - trên da mặt thiếu nữ còn chưa rụng hết lông măng. 

Người ta thương xót cho Midu, nhưng tôi lại thấy mừng! Vì cô đã kịp thời nhận ra được bản chất của chồng tương lai, và không bị lún sâu vào một cuộc hôn nhân bi kịch. Cái sai của Midu không phải là vì yêu lầm 1 gã đàn ông trắc nết, mà là cái sai của phần lớn các chị em phụ nữ khác: Xem đàn ông là tất cả cuộc sống của mình, hy sinh công việc, thú vui và các mối quan hệ khác của bản thân chỉ để làm đẹp lòng anh ta.

Chắc có người sẽ mỉa mai: Việc quái gì phải làm việc khi đã có một anh chồng đại gia?

Xin thưa, công việc không phải chỉ là công cụ để giúp phụ nữ kiếm ra tiền, mà còn giúp chị em giữ được lòng tự trọng. Hạnh phúc không bao giờ nên có bóng dáng của sự lệ thuộc! Chồng bạn có thể là đại gia, thừa tiền để lo cho cả gia đình bạn cả 1 đời sung sướng, nhưng có ý nghĩa gì nếu anh ta không tôn trọng người phụ nữ của mình?

Lý do gì anh ta phải tôn trọng và thủy chung với bạn, khi số tiền anh ta có đủ để mua rất nhiều mỹ nữ đang mơn mởn xuân thì ở thế giới ngoài kia? 

Một người phụ nữ có thể khiến cho chồng mình phải nể nang, là người phụ nữ không phụ thuộc vào chồng hay gia đình chồng – một người phụ nữ độc lập cả về kinh tế lẫn tư tưởng.

“Tôi tự kiếm được tiền bằng sức lực và trí tuệ của mình, tôi không bao giờ chấp nhận 1 gã đàn ông trắc nết! Nếu anh lăng nhăng với người khác, thì cứ xác định ly dị là vừa! Không có anh, tôi tự tin mình vẫn sẽ có được hạnh phúc, sẽ gặp được người đàn ông xứng đáng hơn!” - Nếu ngay từ đầu phụ nữ làm công tác tư tưởng với đàn ông như thế, liệu có người đàn ông nào dám mạo hiểm đánh đổi hạnh phúc gia đình, vợ đẹp con khôn lấy những cô bồ mông cong ngực bự, không biết làm gì ngoài xài tiền của người tình và hưởng thụ?

Chúng ta đến và tồn tại trên cõi đời này, mục đích là để được HẠNH PHÚC. Và HẠNH PHÚC thực sự thì tuyệt đối không nên xây dựng trên nền tảng của sự LỆ THUỘC, nền tảng ĐÀN ÔNG! 

Nhân đây, tôi cũng muốn nhắn nhủ tới những cô gái muộn chồng hay có chồng tệ bạc: Đàn ông, tình yêu và hôn nhân không phải là thứ duy nhất có thể mang lại cho bạn hạnh phúc! Nếu chưa thể tìm được tình yêu đích thực, bạn có quyền lựa chọn sống một cuộc sống độc thân không vướng bận, miễn bản thân bạn thấy vui vẻ là được rồi! Nếu chồng bạn không tôn trọng và yêu thương vợ con, thì hạnh phúc lúc này chính là dũng cảm buông bỏ! Đừng vì áp lực từ phía gia đình hay xã hội mà nhắm mắt đưa chân, cưới 1 người mà mình không hề muốn cưới, hay chấp nhận mắt nhắm mắt mở để cho chồng đi ngoại tình …

Nhớ nhé! Hạnh phúc không nên được xây dựng trên sự LỆ THUỘC vào ĐÀN ÔNG!

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi mừng cho Midu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính