Giải trí

Brad Pitt Úp Mở Về Việc Kết Hợp Với Angelina Jolie trong "By the Sea’’

ReadzoBrad Pitt úp mở với tạp chí về vấn đề làm việc với vợ Angelina Jolie trong bộ phim sắp tới "By the Sea".

Hy Vọng

Hy Vọng

29/10/2015

815 Đã xem

Brad Pitt úp mở với tạp chí về vấn đề làm việc với vợ Angelina Jolie trong bộ phim sắp tới "By the Sea". Brad cho biết anh rất thích được người vợ của mình đạo diễn trong phim. "Thật ngạc nhiên biết bao, tôi tận hưởng sự chỉ đạo của vợ tôi. Cô ấy quyết định, vô cùng trực quan, sắc bén, và tôi có thể nói "Tôi tin tưởng cô ấy với cuộc sống của tôi."

Brad nói về quá trình làm phim, "Nó có lẽ không phải là cách khôn ngoan nhất để dành chonmột tuần trăng mật. Nhưng sau đó bạn biết làm một cái gì đó tốt hơn cho cuộc hôn nhân chứ không phải l của một bộ phim để đáp ứng các hệ tư tưởng hiện tại hoặc kể chuyện..? - đúng hơn, một cái nhìn trưởng thành yên tĩnh với những thách thức của tình yêu và sự mất mát lớn. "

"Đương nhiên tôi không muốn ý tưởng của Angie thất bại vì ... lời nói của mình, nhưng thực sự tôi có niềm tin tuyệt đối, chúng tôi muốn nó ra đời," ông nói thêm. Brad đùa rằng "Tôi là một tay chơi say rượu tốt bởi vì tôi đã là một người say rượu tốt," .

Ông nói rằng làm việc với Angelina, "Kế hoạch là để làm một cái gì đó với nhau, với quyền tự chủ đầy đủ, trong bước chân của Gena [Rowlands] và John [Cassavetes] -và giữ những chuyện riêng của gia đình. Nếu tôi đi làm, tôi muốn làm việc với vợ tôi. "

"Đối với điều này tôi hành động theo bản năng thuần túy," ông tiếp tục, "Angie và tôi có quá nhiều điều và sự hiểu biết về nhau để đặt câu hỏi vượt ra ngoài đó. Vào cuối ngày, chúng tôi trở về với vai trò làm cha mẹ, về với các con và nghe về một  ngày của chúng, và chắc chắn rằng chúng đã đánh răng . Vì vậy, tất cả những băn khoăn của một ngày chúng tôi thảo luận từ từ ... cho đến tiếp theo. "

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Brad Pitt Úp Mở Về Việc Kết Hợp Với Angelina Jolie trong "By the Sea’’

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính