Tâm sự

Em.. Người con gái anh từng yêu và sẽ mãi yêu.

ReadzoTâm sự

Thảo Mon

Thảo Mon

01/11/2014

477 Đã xem
Tag

5:00 AM chuyến bay của tôi hạ cánh, cũng đã rất lâu kể từ ngày tôi ra đi, xa quê hương, gia đình và bạn bè để thực hiện những hoài bão của riêng mình. Tôi nhớ quê hương, gia đình và bạn bè tôi, rất nhiều và có lẽ điều quan trọng hơn đó chính là em, tôi nhớ em, nhớ em da diết. Người con gái đã yêu tôi bằng tất cả trái tim, người con gái mà tôi sẽ không bao giờ quên và sẽ nguyện yêu em cho đến cuối cuộc đời..

Tôi yêu em khi lúc ấy em vẫn còn là một cô nữ sinh cấp 3, trong sáng và ngây thơ, còn tôi ... một thằng sinh viên nghèo vừa ra trường.. lại đi yêu thầm cô học trò nhỏ của mình. Em và tôi yêu nhau vốn là điều rất khó để ai đó có thể nghĩ rằng nó sẽ trở thành sự thật, ngay chính tôi cũng chưa bao giờ tin vào sự thật rằng em lại chấp nhận tôi, chấp nhận một thằng sinh viên như tôi.. Em yêu tôi bằng tất cả con tim mình, một tình yêu đẹp như chính con người em.. không một chút hoài nghi, chân thành và sâu sắc. Tôi đã từng rất yêu em và cho đến tận bây giờ con tim tôi vẫn luôn yêu em dù rằng em chẳng còn thuộc về tôi, chẳng còn là em cô học trò nhỏ của tôi năm nào.. Em nay đã khôn lớn, đã trưởng thành và em hôm nay đã là mẹ. Tôi đã từng hứa với em rằng, tôi yêu em, sẽ mãi mãi yêu em và sẽ không bao giờ làm cho em phải tổn thương.. Vậy mà, tôi lại chẳng làm được những điều đó, tôi làm em tổn thương, làm cho em phải khóc quá nhiều vì tôi, và chính tôi đã đánh mất em một cách ngu ngốc. Lúc đấy tôi vẫn còn quá trẻ, vẫn còn quá nhiều hoài bảo cho cuộc đời, tương lai và em, đã phải rất khó khăn để tôi có thể lựa chọn và tôi - một thằng đàn ông tồi tệ chấp nhận đánh mất tất cả, chấp nhận đánh mất em, chấp nhận từ bỏ người con gái đã hi sinh tất cả cho mình để thực hiện những gì mà bản thân vẫn luôn ấp ủ.. Và khi tôi đã có tất cả, mọi thứ tiền tài, danh vọng tôi lại mất em, mãi mãi..

Em của ngày hôm nay, vẫn xinh đẹp, vẫn ngoan hiền nhưng đã không còn như trước.. Em mạnh mẽ nhiều hơn và gan góc nhiều hơn.. dường như chính tôi đã khiến cho em trở nên như thế.. Chính tôi đã cứa vào trái tim em một vết cắt quá sâu mà chắc sẽ chẳng bao giờ tôi có cơ hội được chữa lành..

Cô bé có đôi mắt tròn xoe, mái tóc dài và nụ cười thiên thần ấy , nó đẹp như chính em của ngày hôm qua.. Con gái của em rồi sẽ như chính em, mạnh mẽ và kiên cường. Dù anh biết rằng em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh nhưng anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, mãi mãi.

Em .. Người con gái anh từng yêu và sẽ mãi yêu đến cuối cuộc đời..

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em.. Người con gái anh từng yêu và sẽ mãi yêu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính