Sức khỏe & Làm đẹp

Thông quan niệm sức khỏe

ReadzoTại sao cần phải chăm sóc sức khỏe chủ động? làm sao để có sức khỏe tốt? Bạn sẽ biết sau khi đọc bài viết này.

320 Đã xem

Tại sao phải chăm sóc sức khỏe chủ động?

 

Vì 1 đồng dùng để phòng bệnh vẫn rẻ hơn là phải mất 100 đồng để chữa bệnh nhưng chưa chắc đã khỏi bệnh.

 

Nếu hỏi tất cả mọi người điều gì quan trọng nhất với cuộc đời bạn? Thì hầu như ai cũng nói đó là "sức khỏe" nhưng điều ngạc nhiên là ít ai biết quan tâm dành thời gian để hiểu về cơ thể và chăm sóc sức khỏe đúng cách.

 

Trong khi đó hằng ngày dành thời gian hầu hết để đi kiếm tiền, bạn kiếm tiền để làm gì có phải để thỏa mãn nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp và hưởng thụ phải không? hay là kiếm tiền để nuôi bác sĩ?.

 

Một điều lạ là nhiều người quan tâm chiếc xe máy của mình còn hơn cả sức khỏe của bản thân mình. Vì định kì 6 tháng là đem chiếc xe máy của mình đến cửa hàng xe máy để bảo trì còn cơ thể của mỗi người là vô giá thì lại bỏ mặc đến khi có bệnh mới gặp bác sĩ và lúc này tốn bao nhiêu tiền chữa trị họ đều sẵn sàng bỏ ra chỉ cần chữa khỏi bệnh.

 

Chỉ một điều thôi đó là do quan niệm về sức khỏe của họ chưa thật sự nhận ra tầm quan trọng và cần thiết phải chăm sóc sức khỏe. Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ tỉnh ngộ và bắt đầu thay đổi thói quen tốt cho sức khỏe của bản thân, quan tâm hơn đến cơ thể mình.

 

tỷ phú vứt tiền khi biết tin mình bị mắc bệnh nan y

tỷ phú vứt tiền khi biết tin mình bị mắc bệnh nan y

Lời chia sẻ của một tỷ phú mắc bệnh nan y

Lời chia sẻ của một tỷ phú mắc bệnh nan y

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thông quan niệm sức khỏe

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính