Góc trái tim

[TIN HOT[ Cafe siêu rẻ được rao bán trên facebook

ReadzoThông tin về một loại cafe được rao bán trên một trang facebook giá thành vô cùng rẻ còn chất lượng thì không biết như thế nào.

608 Đã xem

"CÀ PHÊ PHA SẴN CHO QUÁN: SIÊU TIỆN LỢI, SIÊU LỢI NHUẬN!
Thơm ngon nức mũi. Siêu tiện lợi, siêu lợi nhuận. Chỉ 1.300đ/ly, quán có thể bán 12k hoặc hơn. Có 3 loại mùi: Robusta, Moka và Brazil. Phù hợp cho căn-tin trường học, bệnh viện, quán. Giá 150k/bình 5 lít. Free ship 5 bình (trong thành phố). Mua 10 bình trở lên có chiết khấu. Tìm đại lý ở tỉnh. Vui lòng inbox."

cafe siêu rẻ

cafe siêu rẻ

Đó là những lời chào mời của trang facebook có tên là "Cửa Hàng Hóa Chất Kim Biên" về một loại cafe pha sẵn giá rẻ bất ngờ, nhiều hương liệu. Đúng với những tiêu chí mà những quán cafe đang cần là rẻ, ngon và tiện lợi nhưng có "bổ" hay không? Nhiều người kinh doanh hiện nay chỉ vì lợi nhuận mà quên mất đi đạo đức, đảm bảo sức khỏe của mọi người.

 

Chúng ta đang tìm kiếm hàng hóa, sản phẩm: "NGON - BỔ - RẺ" nhưng sẽ không thể có sản phẩm, hàng hóa nào thỏa mãn cả 3 tiêu chí trên, vì hàng nào giá đó. Bạn chỉ có thể có được nhiều nhất là 2 tiêu chí cho một loại sản phẩm bất kì. Ví dụ như: đồ uống ngon và bổ thì giá không rẻ, đồ uống mà ngon và rẻ thì không bổ (an toàn).

 

Chỉ có người người tiêu dùng, khách hàng là chịu thiệt và bị lừa dối. Vậy để hạn chế tình trạng hàng hóa, sản phẩm mất an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe thì giải pháp nào?

 

Đối với cơ quan, chức năng: thường xuyên thanh tra, kiểm tra. Phát hiện và xử lý những cơ sở, đối tượng vi phạm. Cần phải xử lý nghiêm những hành vi này và công khai để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu cafe Việt, xuất khẩu cafe của Việt Nam.

 

Đối với cơ sở sản xuất: cần có tâm, trách nhiệm, giữ chữ tín đối với khách hàng, người tiêu dùng vì kinh doanh chột giật thì sẽ không bền vững và lâu dài.

 

Đối với người tiêu dùng: Cần ý thức và sáng suốt hơn khi mua hàng hóa. Mua hàng ở những nơi uy tín có thương hiệu, có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Quay lại

Sau khi xem thông tin này bạn sẽ uống cafe tiếp hay không?

Không
Ý kiến khác
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [TIN HOT[ Cafe siêu rẻ được rao bán trên facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính