Sức khỏe & Làm đẹp

Con người chết là do thiếu dinh dưỡng

ReadzoĐó là những điều mà Tiến sĩ Joel Wallach sẽ tiết lộ cho độc giả những bí mật ông đã nghiên cứu từ những cái xác chết của người và động vật.

1026 Đã xem

Tiến sĩ Joel Wallach tiến hành 17.000 ca phẫu thuật trên con người và động vật chết tự nhiên, nhằm nghiên cứu các nguyên nhân. Ông kết luận: "Cái chết của con người và động vật nói trên là do nguyên nhân thiếu dinh dưỡng"

 

"Tìm năng di truyền của đời sống con người là từ 120 đến 140 tuổi"

 

Con người cần phải bổ sung vào thức ăn 90 chất, trong đó: 60 chất khoáng, 16 vitamin, 19 acide amine, đạm và 3 acide amine béo.

 

Những bệnh liên quan đến thiếu vitamin và khoáng chất:

1. Bệnh loét dạ dày(lở bao tử)

 

Bệnh loét dạ dày có thể trị khỏi bằng phương pháp kết hợp các chất khoáng, Bizmar và Tétracylin.

 

Bệnh loét dạ dày

Bệnh loét dạ dày

2. Bệnh ung thư

 

Trong  số  những  người  bệnh  được  sử  dụng  Vitamine  E,  Beta  –carotene, Selenium trong vòng 5 năm thì trường hợp tử vong của những người mắc chứng nan y đã giảm 10%. Còn đối với bệnh ung thư hết thuốc chữa thì bộ ba này đã cứu thoát được 13%. Tại Hà Nam, cứ 100 người tình  nguyện  được  chữa  bằng  phương  pháp  này,  đã  thoát  chết  được  21 người. 

 

3. Bệnh viêm khớp (ARTHRITE)

 

Từ tháng 09/1993, trường đại học Harward và bệnh viện Boston đã bắt đầu dùng chất Protéine của gà để trị bệnh viêm  khớp cho người.
Những  bệnh  nhân  này  được  chọn  khi  chữa  bằng  các  loại  thuốc khác không mang lại kết quả. Họ đã từng được trị bằng phương pháp tiêm Aspirine, Meùsotricide, Predniselon, Cortizon và các lý liệu pháp khác. Duy còn có một điều là họ chưa dùng đến sự can thiệp phẫu thuật nữa thôi, nếu thay thế các khớp xương. Lúc đó tôi nói với các thầy rằng: “Các thầy nghe đây! Những bệnh nhân này đã từng khổ sở vì chứng bệnh ấy lâu rồi, 

 

Nếu họ tình nguyện ráng chịu khổ thêm 90 ngày nữa, tức 3 tháng, tôi sẽ tiến hành một thí nghiệm nhỏ”. Lúc đó có 29 người tình nguyện. 29 người này y học không còn khả năng chữa chạy được nữa và tiến triển của bệnh không còn khả quan hơn.
Tôi trị cho họ như sau: Mỗi sáng, cho họ dùng một muỗng café bột sụn gà được nghiền nát, mòn, hòa với nước cam. Tất cả những bệnh nhân này được trường Y ở Harward theo dõi. Và sau 10 ngày, triệu chứng viêm và cảm giác đau biến mất. Sau 30 ngày, họ đã tự cho phép mình đi lại, làm được một cái gì đó rồi. Sau 3 tháng, các chức năng của khớp xương đã hoàn toàn bình phục.

 

4. Bệnh Alzeimer:

 

Viện nghiên cứu khoa học California, San Diago, năm 1992 đã công bố rằng Vitamine E có  tác dụng làm chậm lại quá trình mất trí  nhớ do bệnh Alzheimer   gây ra.

 

5. Bệnh sỏi thận

 

Calci có tác dụng làm giảm nguy cơ bị sỏi thận. Người ta  đã  nghiên  cứu  gần  40.000  bệnh  nhân,  được  chia  thành  5  loại  nhóm. 
Nhóm nhận được số lượng Calci nhiều hơn   thì không có người nào mắc phải bệnh sỏi thận cả. 

 

Bệnh ung thư

Bệnh ung thư

Lưu ý:

 

- Nguyên nhân của bệnh phình động mạch: chủ yếu là do thiếu đồng.

- Khi thèm ngọt thì đó chính là ta đã thiếu Crôm và Vanadium (v) trong cơ thể.

- Nguyên nhân của chứng nhồi máu cơ tim là thiếu Selen.

- Hãy  theo  dõi  xem  tay  và  mặt  mình. Nếu phát hiện thấy những đốm đỏ, đó là dấu hiệu báo trước rằng các bạn 
đang thiếu Selen đấy.

- Thiếu Thiếc (Sn) thì sao?  Hiện tượng phổ biến là hói đầu.

- Còn thiếu Bore (Bo) ?  Các bà cần thiết và coi trọng Bo. Nó giúp ta giữ được Calci trong xương để ngừa bệnh loãng xương (Osteùoropose). Bo còn giúp sản xuất Oestrogène cho nữ, còn đối với đàn ông, Bo giúp sản ra testogérone. Phụ nữ thiếu Bo phải chịu nhiều điều phiền toái trong thời kỳ mãn kinh (monopause), thanh niên thiếu nó sẽ bị điếc, có hiểm họa bị liệt dương sớm (impotension).

- Thiếu Kẽm (Zn)  Dấu hiệu đầu tiên cho thấy ai đó thiếu kẽm là: ăn không biết ngon. Điều đó sẽ đưa đến suy dinh  dưỡng.

- Thiếu CALCI : Nguyên nhân  sinh ra 147 bệnh.
Bệnh béo mập ( Bilspolz).  Đây không phải là bệnh bại liệt, chỉ đơn 
giản là liệt nhẹ thần kinh mặt (Liệt thần kinh số 7). Đó là bệnh do cơ thể 
thiếu calci.
Bệnh loãng xương (Ostéoporose)
Bệnh cao huyết áp (Hypertension)
Bệnh chuột rút 
Những triệu chứng  bực  bội,  nóng  nảy,  cáu  gắt trong thời kỳ  hành kinh.
Đau thắt lưng: là do thoái hoá cột sống (loãng đốt sống- Osteùoporose  vertébrale).

 

6. Bệnh sớm bạc tóc (già trước tuổi).

 

Đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị thiếu đồng trong cơ thể.

 

7. Bệnh  Tiểu  đường (diabte).

 

Các khoáng chất đó đã được   công bố trong chuyên san khoa học thuộc các Viện y học Quốc gia, trong  đó  có  nói :  “Bệnh  tiểu  đường  có  thể  phòng  ngừa  và  trị  khỏi  nhờ Chrome và Vanadium”. 

 

Có 3 dạng khoáng chất cần lưu ý:

 

Dạng thứ nhất:  Các khoáng chất dưới dạng kim loại.  Đó là các khoáng chất được đưa vào cơ thể cơ bản dưới dạng nham thạch (đất, đá). Chúng chỉ được cơ thể hấp thụ từ 8 đến 12%. Và khi bạn có độ tuổi từ 25 đến 40 cơ thể chỉ hấp thụ có 3 đến 5%.
 

 

Dạng  thứ  hai:  Dạng  sữa.  Rất  tệ  hại  khi  bạn  dùng  nó  dưới  dạng giống như khi dùng Calcium  –  lacté D (sữa Calci), thường được chế biến trên thị trường. Cơ thể bạn chỉ hấp thụ có 10% khoáng chất dạng sữa.
 

 

Dạng thứ ba: Dạng khoáng keo D (minéral colloidal).
Chúng là dạng có tính hấp thụ cao nhất.  Chính độ hấp thụ đó, là cái hấp dẫn chúng ta hơn cả. Dạng khoáng keo hấp thụ được đến 98%, tức mạnh hơn dạng kết hợp phân tử hữu cơ 2,5 lần, và 10 lần, so với dạng kim loại trong nham thạch. 

 

- Tóm tắt bài nói chuyện của Tiến sĩ, bác sĩ Joel Wallach

Các loại khoáng chất

Các loại khoáng chất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Con người chết là do thiếu dinh dưỡng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính