Tâm sự

Cảm giác - nơi bắt đầu của cảm xúc.

ReadzoNgày dài dần nhường chỗ cho màn đêm với vẻ đẹp huyền bí. Đêm đến, cũng là lúc cảm xúc bắt đầu ngự trị...

Helen Helen

Helen Helen

02/11/2014

1490 Đã xem
Tag

Gió miên man khẽ hát khúc ca dịu êm, gió đưa đôi bàn tay mềm mại, chạm nhẹ vào khuôn mặt của những người đang đi trên đường. Những cơn gió khẽ rung nhẹ làn tóc. Đông đã đến - tháng 11 đã đến. Một tháng mới lại bắt đầu, Một tháng mới - với những trải nghiệm mới - với những cảm xúc mới.

Thoảng trong gió có tiếng thở - chầm chậm - nhẹ nhàng. Có những cảm giác mới khiến cho hơi thở như mang một nhịp điệu khác hẳn bình thường, đưa bàn tay ra chạm nhẹ vào gió - cảm thấy một điều gì đó khác hẳn bình thường. Đó là hình như có cảm giác - cảm giác với thứ gì đó hiện hữu trong cuộc sống. Cuộc sống đúng là không đơn giản, ngược lại nó còn phức tạp. Nhưng màu sắc của cuộc sống mang một vẻ tươi sáng hay tối tăm đều bắt nguồn từ cảm xúc của từng người.Cuộc sống sẽ trở nên muôn màu muôn vẻ nếu ta tìm được cho mình những cảm xúc mới. Sống chậm lại - yêu thương nhiều hơn.

Cảm giác xuất hiện. Và cảm xúc cũng lớn dần theo. Nhắm mắt lại - trái tim cảm nhân được những gì đang hiện hữu trong trái tim, Chính xác là đang nhớ. Cảm xúc ở đây là nhớ một người. Cảm giác về những điều tự nhiên đó dường như đang khiến mọi thứ xung quanh thay đổi. Cảm xúc có 1 sức mạnh rất ghê gớm. 

Cảm xúc đến như là 1 qui luật tự nhiên. Có bao giờ ta vô tình ngoảnh mặt lại và chợt nhận ra cảm xúc đó không nên đến hay chưa? Đúng là đó là một qui luật tự nhiên, nhưng không phải tự nhiên bao giờ cũng tốt. Nếu như một lúc nào đó, chợt nhận ra ta không nên để cảm xúc tiến xa hơn nữa thì lúc đó liệu mọi thứ có còn ổn không? 

 

 

Có những thứ không hề đơn giản như ta nghĩ. Nếu như cảm xúc của ta dành cho một người nào đó mà họ đã tìm được bến đỗ - thì những cảm xúc của ta có lẽ đã sai. Theo bạn, thì tình cảm đó có nên dừng lại không?

Sống trong cuộc đời, ai cũng muốn có được 1 người để giải bày tâm sự - nhưng nếu ta vô tình xen giữa những thứ đã có từ trước, thì có lẽ tình cảm ấy đã sai. Nhớ một người, có cảm giác với một người không phải là sai, nhưng nó đã sai ở chỗ - bạn đã gặp được người ấy trễ hơn người khác.

Đêm đến, cũng là lúc cảm xúc ùa về. Bắt đầu nhớ, bắt đầu có những suy nghĩ không thể nào khống chế được. Có cảm giác với một người đã có người yêu là sai, nhưng đó là tình cảm tự nhiên đến - ta không thể kìm chế được.

Nhưng có lẽ, ta nên học cách dừng lại đúng lúc - trả mọi thứ về với vị trí ban đầu của nó. 

Gió ơi, xin hãy thổi đi nước mắt đang lăn trên đôi mắt,,, Nhớ - thương - đã đến lúc nên dừng lại.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm giác - nơi bắt đầu của cảm xúc.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính