Tâm sự

Hãy trân trọng cô gái 20 của bạn.

ReadzoTâm sự

3470 Đã xem
Tag

 

Tuổi 20 là tuổi đẹp nhất của một người con gái,lúc đó họ có tất cả, đủ đầy cả thể chất lẫn tâm hồn. Vẻ đẹp của họ lúc ấy được ví như trăng ngày rằm, tròn trịa và viên mãn. Còn đàn ông ở tuổi đó thì sao? Họ có gì? Một nửa thì đang loay hoay tìm việc, một nửa vẫn còn ngồi ghế nhà trường, có đôi gã khờ dại phải làm lại từ đầu…hay thậm trí chả có gì. Vậy mà người con gái đó lại yêu bạn, dành cho bạn thứ quý giá nhất của đời mình : “tuổi thanh xuân”. Tình yêu mãnh liệt nhất, con tim đang rung động rộn ràng nhất đều dành cho bạn. Vậy chàng trai à, nhớ nhé, sau này dù có bất cứ chuyện gì xảy ra xin đừng làm cô ấy tổn thương.

 

Phụ nữ khi đã 25 thì sẽ khác, phụ nữ 30 còn khác hơn nữa, họ thực tế và chuyện tình cảm cũng chín chắn hơn. Họ không dễ dung động trước cái nhìn đầu tiên , càng không dễ nhận lời yêu ai đó nữa. Bời vì điều họ cần bây giờ là một người đàn ông để gánh vác việc cả đời của mình. Họ tất nhiên vẫn quan tâm chuyện tình cảm, nhưng nó không quá quan trọng như trước nữa. Còn phụ nữ 20 tuổi thì sao? Họ vẫn hồn nhiên, vô tư, mơ mộng biết bao nhiêu thứ. Nghĩ về chàng hoàng tử bạch mã trong chuyện cổ tích, nghĩ về câu chuyện tình cảm xướt mướt của Romeo và Juliet. Và tất nhiên với họ lúc này yêu chỉ là yêu thôi. Một tình yêu trong sáng, thuần khiết. Cho dù đó là chàng sinh viên nghèo mà làm trái tim nhọ xao xuyến thì họ vẫn yêu, thậm trí yêu sau đắm mà chẳng nghĩ điều gì khác. Nếu bạn là một trong những người đàn ông đó thì bạn thật may mắn và hạnh phúc.

 

Nếu một người phụ nữ và đàn ông cùng tuổi yêu nhau thì chắc chắn người phụ nữ sẽ là người suy nghĩ sâu sắc hơn. Tuy lúc 20 tuổi họ vẫn còn cái sự hồn nhiên, ngây thơ nhưng khi yêu bạn cô ấy đã có những suy nghĩ xa hơn rồi, mong muốn của cô ấy hướng đến chính là chuyện của hai người trong tương lai. Nhưng thật buồn là rất ít chàng trai hiểu được suy nghĩ của người con gái mình yêu lúc đó. Chàng trai lúc đó vẫn còn trẻ con lắm, vô tâm, có biết giữ gìn cái tình cảm đẹp đẽ mà người mình yêu dành tặng đâu. Và chỉ khi người con gái đó ra đi chàng ta mới nuối tiếc, hỗi hận. Nhưng có lẽ lúc đó đã không kịp nữa rồi… Vậy lên hãy trân trọng nó khi chưa quá muộn.

 

Phụ nữ sinh ra vốn là để đàn ông bảo vệ, nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ 20 tuổi yêu bạn, trao cho bạn tình yêu nguyên vẹn, đầy ắp, vẹn nguyên càng phải được trân trọng nâng niu nhiều hơn. Nếu có thể “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”thì cũng không có gì là thiệt thòi đâu. Vì tình yêu của họ dành cho bạn xứng đáng được như vậy. Nhớ nhé các chàng trai, hãy trân trọng!

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy trân trọng cô gái 20 của bạn.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính