Blog của tôi!

Tự nhiên thấy yêu con gái Hải Phòng

Readzoblog

1541 Đã xem
Tag

Cuộc sống có rất nhiều cái tự nhiên, tự nhiên bạn thích uống cà phê vào buổi trưa, tự nhiên thích đi dạo bờ biển khi trời sắp bão… hay thậm trí tự nhiên muốn gọi điện cho người yêu cũ để cãi nhau. Tôi cũng thế, hơi hâm một tý, tự nhiên thích con gái Hải Phòng.

 

Nói là tự nhiên vậy thôi, chứ cái gì xũng có nguyên do của nó. Chả là lớp đại học của tôi có thằng bạn ở Hải Phòng, nó cứ khoe mãi, Hải Phòng nhiều con gái xinh lắm. Thành phố của nó là một trong những thành phố có nhiều gái xinh nhất cả nước. Chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, quay đầu nửa vòng thôi là đã lọt vào mắt tới 3 cô hàng xóm xinh xắn. Nghe nó kể kiểu ý thì có lẽ đến 90% là nói phét, cơ mà trong đầu vẫn tin phần nào đó nói đúng. Điều làm tôi tin đó có lẽ là trong lớp đại học tôi cũng có hai bạn gái hải Phòng và tất nhiên cả hai bạn đó đều rất xinh xắn. Thêm nữa về nhà xem tivi thấy có giới thiệu về Hải Phòng rồi cái anh biên tập viên đến đó cũng hết lời khen ngợi vẻ thướt tha yêu kiều của các cô gái nơi đây. Điều đó lại càng làm tôi muốn tìm hiểu vẻ đẹp của người con gái Hải Phòng nhiều hơn.

 

Hải phòng trong hình dung của tôi là một thành phố của biển, bãi biển lộng gió với nhưng cơn sóng dạt dào, từng đợt thủy chiều lên xuống đều đăn,và ở đó có thể khiến người ta quên đi cái sự vất vả của cuộc sống thường nhật. Tôi cũng ước một lần nào được đặt chân đến cái vùng đất này để được nếm cái vị mặn chát của nước biển, nếm cái gió biển ngào ngạt nơi đây. Nhưng chưa có dịp nào có cơ hội thực hiện điều đó. Còn việc tìm hiểu vẻ đẹp của còn gái nơi đất biển này thì chưa từng nghĩ tới. Tự nhiên cái vẻ đẹp đó nay lại cứ xuất hiện trong tâm trí tôi, thúc dục tôi  tìm hiểu.

 

Tôi lướt nhanh qua các trang web , tìm hiểu vẻ đẹp con gái Hải Phòng thấy có câu nói miêu tả thú vị nhất đó là “ con gái Hải Phòng ăn sóng nói gió”. Có lẽ đây là điều đặc trưng nhất về con gái nơi đây, ý nghĩa câu nói hình như muốn nhấn mạnh con gái hải Phòng rất cá tính, thẳng thắn và xông xáo. Điều đó tôi tin là đúng vì lớp tôi có hai bạn gái xinh xắn ở Hải Phòng, cái gì chứ sự xông xáo, táo bạo và có chút gì đó ngông của Hải Phòng thi không lẫn vào đâu được. Ngoài ra các trang mạng còn xuất hiện trong sự tìm kiếm của tôi  là nơi đây có rất nhiều hoa hậu, siêu mẫu, các hot teen của Việt Nam. Có biết bao nhiêu điều tốt đep nói về con gái hải Phòng nhưng với tôi tìm như vậy cũng đủ rồi. Đủ để tôi tự nhiên yêu con gái Hải Phòng rồi.

 

Vậy đấy chả trách mà chúng nó cứ nói đến con gái Hải Phòng nhiều đến vậy. Vừa xinh đẹp, cá tính lại thẳng thắn , hiền lành dễ mến. Bảo sao bọn con trai không ngây ngất trước con gái Hải Phòng cho được. Tôi có người yêu ở nơi khác rồi, lên chắc không có mơ ước làm rể hài Phòng đâu, nhưng tự nhiên yêu con gái Hải Phòng thì có sao? Mai quên ngay cũng được mà :))

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tự nhiên thấy yêu con gái Hải Phòng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính