Blog của tôi!

68 còn gần 2 tháng mọi thứ sẽ thay đổi

Readzoblog

Lãng Tử

Lãng Tử

02/11/2014

292 Đã xem
Tag

Liên tục thay đổi

Còn gần 2 tháng nữa là hết năm, là bước sang giai đoạn chuyển mình bước ngoặt. Cảm giác thấy trong con người mình luôn có sự biến đổi vận động thật sự thấy sung sướng. Một năm vừa qua như là một bước đệm tương đối tốt cho những đổi thay sắp tới.

Thay đổi đó là sự vận động, thay đổi hay là chết không hoàn toàn đến mức như thế - vì cái chết nó monh manh lắm, chẳng ai biết mình sẽ chết lúc nào, chẳng ai biết mình chết như thế nào,... chỉ biết nếu ko thay đổi thì sẽ không bắt nhịp được với cuộc sống này.

Ghi lại để nhớ

Trước những vấn đề đang gặp phải, đang đối diện hiện nay, nhất thiết sang năm tới sẽ phải thay đổi.

Đầu tiên cần đầu tư trực tiếp mạnh mẽ hơn nữa vào những thứ đang ra tiền và phục vụ sát sườn cho công việc kiếm tiền. Đó là website bán hàng danbuon.com và sicprimex.com, ngoài ra còn phukiennganhin.com, keonuoc.com là những đầu tư cho tương lai.

Không thể để tình trạng chết, dừng, hay vào chậm được. ( vì bài học thực tế là khách không vào được là thấy kết quả ngay không có khách hàng là tự chết )

NUY.VN xem xét dừng hẳn hay không vì đã hết khả năng thu Khả năng đầu tư mới sẽ tốn nhiều công và mạo hiểm, vậy nên nuôi để đó cho tương lai vì nó vẫn là một niềm đam mê, một tầm nhìn xa, và có khả năng trong tương lai. Bên cạnh đó vẫn có thể đầu tư vào nuy.com.vn hay nuy.xxx khi nhìn thấy những tia sáng mới, những hướng đi mới ra tiền ngay.

 

 

Tương lai có nhiều cơ hội

Thời gian tới vẫn sẽ là những sự thay đổi mạnh mẽ, có nhiều hướng để lựa chọn sự nghiệp của bạn thân. Tất nhiên buôn bán không thể bì với những triệu phú từ internet và tốc độ kiếm tiền khó có thể bì với ngành này, nhưng để chọn một sự phù hợp cho bản thân, một cái gì đó tự tay gây dựng thì mọi thứ hoàn toàn có thể bắt đầu.

Có người gợi ý dẫn dắt đi trong vòng 3 năm tới - Suy nghĩ về vấn đề này

Nguồn : Lựa chọn cho tương lai

Mọi thứ vẫn tốt nhưng mong manh

Không nói trước điều gì trong tương lai nhưng cảm nhận được áp lực về thời gian là đáng sợ nhất. Tuy thế đã cảm thấy ổn hơn rất nhiều vì thực sự mình đang được sống trong nó và quen dần với nó.

Trong cuộc sống nhiều cái chướng tai gai mắt, lên tiếng hay nhắm mắt làm ngơ đôi khi lại phụ thuộc sức khỏe của bản thân. Tĩnh lại cho qua chuyện hay bùng lên đốt hết tinh thần trí lực.

Cuộc sống luôn là những sự lựa chọn, đánh đổi, trả giá. Tự nhận thấy một điều là không cái gì đến dễ dàng và để dựng lên cơ nghiệp cần kiên trì bám đuổi, vượt qua khó khăn và thử thách.

Có vẻ đó là con đường duy nhất và phù hợp nhất với bản thân mình lúc này

Kiên trì chăm chỉ

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 68 còn gần 2 tháng mọi thứ sẽ thay đổi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính