Tâm sự

Đã từng yêu

ReadzoTâm sự

Mèo Béo

Mèo Béo

02/11/2014

752 Đã xem

Những tưởng đã quên anh rồi, vậy mà ngày hôm nay nỗi nhớ anh vẫn hoang hoải vào một chiều thu có mưa rơi nhẹ. Tình yêu này em trao cho anh là một thứ tình cảm thuần khiết nhường nào, không một chút ham muốn, chỉ có những nỗi nhớ triền miên.

       Em bơ vơ lạc lối trong nỗi nhớ anh, lúc da diết lúc thoảng qua. Vậy là sao anh nhỉ? Yêu rồi lại ghét, nhớ rồi lại quên... Cứ thế em quay tròn như chiếc lá vàng cuối thu xoay nhẹ, đảo mình trong cơn gió chuyển mùa. Tình yêu cho anh nhẹ nhàng mà sâu nặng đến thế. Anh có biết không? Em nghĩ anh đã là người có được hạnh phúc rồi, bởi mấy ai có được điều đó đâu anh. Có một người con gái vẫn nhẹ nhàng đi bên đời, yêu anh bằng tình yêu thầm lặng và trong trắng ấy. Vậy là em cũng hạnh phúc rồi... phải không anh?!

       Ngày hôm nay, em không còn buồn nữa, thật lòng chúc anh hạnh phúc. Em đã đọc được ở đâu đó rằng "Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng, nhưng lại có thể từ bỏ được". Em cũng vậy...

                     Kiếp này xin làm người hát rong, để cho tình yêu lên tiếng

                     Kiếp này xin làm người đến sau, để cho niềm đau phía trước.................

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đã từng yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính