Tâm sự

CON NHỚ NHÀ LẮM BỐ MẸ ƠI !!

Readzo

Củ Cải Bắp

Củ Cải Bắp

02/11/2014

5020 Đã xem
Tag

  Có phải bóng đêm luôn mang theo không khí u ám không nhỉ? Hay là tâm trạng của con người không được vui.

"Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ"

Là người vui tươi, hay cười.....nhưng giàu cảm xúc...mọi người thường nói con sống nội tâm, tình cảm và hay nghĩ đến gia đình thế.....và bây giờ con đang nhớ đến bố mẹ :)

Nếu nói rằng món quà quý giá nhất mà đời ban tặng cho con là gì, thì đó chính là con có một gia đình hạnh phúc

Đôi khi cảm xúc đến thật bất chợt, buồn mà chẳng biết lí do gì.... Nhưng Hà Nội buồn thật, sống 3 năm rồi mà con chưa bao giờ  yêu nó cả ....hay vì con luôn nhớ đến gia đình , giật mình nhớ ra , không 2 tuần về quê một lần như năm 1 và năm 2 nữa... năm 3 tại lịch học dở hơi mà đã 3 tuần rồi con chưa về. 

 

      Con nhớ những hôm cùng bố ngồi xem đá bóng với 1 nồi lạc luôc, bánh đa...., nhớ những hôm 2 bố con trốn mẹ thức đêm,  nhớ những hôm con đang ngủ thì nhận được cuộc gọi từ bố : "Có rau sào miến này, xuống ăn với bố không?", nhớ những hôm từ Hà Nội về, sáng nào 2 bố con cũng cùng nhau đi ăn sáng...và con nhớ những hôm ngồi học rất khuya, gục trên bàn học và sáng mai đã thấy mình nằm ngủ bình yên trên giường *** bố khỏe quá nên mới bế được con hay là tình yêu vô bờ nhỉ*** Bố vẫn là người mà con cảm thấy bình yên nhất khi ngồi sau xe, quàng tay ôm bụng bố rồi tựa đầu lên vai và ngân nga hát vài câu .Bụng bố to thật, nhưng như thế con mới ôm vừa tay.... và có phải là may mắn không khi bố con chúng ta luôn đi cùng nhau nhỉ .  Nhớ những hôm đi thi hay đi học xa nhà, bạn bè con vẫn thường đi xe đạp....còn bố thì lúc nào cũng cùng chiếc xe máy đợi ngoài cửa...bạn bè ghen tị....và con thấy hạnh phúc.  Bạn bè con thường nói, sao trông hai người như bồ bịch thế, nhưng con thấy hạnh phúc....... 

 

      Còn mẹ,đúng là đối với tất cả những đứa con thì mẹ luôn là người tuyệt vời nhất....con cũng vậy. Mẹ là người sống quá tinh cảm, hiểu chúng con từng chút, chăm lo cho chúng con từng chút và hy sinh cho chúng con rất nhiều....và khi có những biến cố gì xảy ra trong cuộc đời mỗi đứa con thì đúng là trái tim người mẹ luôn là thứ dễ bị tổn thương nhất . Con thích đi chợ cùng mẹ mua thức ăn để chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình, thích được tâm sự và kể cho mẹ tất cả mọi thứ xảy ra đối với con.... và con thích được mẹ nhắc nhở mỗi khi thức đêm xem đá bóng"  đã xấu còn hay thức đêm" Con thích những lúc cả nhà quây quần bên nhau cười đùa, vui thật, thoải mái thật và bình yên thật :).....Và gia đình luôn là thứ bình yên nhất trong tim con :)

 

 Hôm nay Hà Nội hơi se lạnh.....và vẫn thói quen cũ, con nhắn cho bố mẹ một tin trước 11h tối " Chúc bố mẹ ngủ ngon nhé"......và như quen hơi rồi, mẹ gọi lại " Đi ngủ đi, muộn rồi đấy, sao mũi sụt sùi thế, con ốm à ". học bài rồi ngủ sớm đi con.

 

Bố mẹ ạ!  Con nhớ nhà, con sẽ về với gia đình mình  !!!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CON NHỚ NHÀ LẮM BỐ MẸ ƠI !!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính