Tâm sự

YÊU EM, ANH SẼ HẠNH PHÚC ĐẤY !

ReadzoTâm sự

Tuyet Tran

Tuyet Tran

03/11/2014

1182 Đã xem
Tag

Yêu em, anh sẽ hạnh phúc đấy!

Anh à, em không nói ngoa đâu nhé. Chắc hẳn bây giờ anh đang nghĩ là em đang tự tin quá đáng đúng không chàng trai? Điều gì cũng có nguyên do của nó và câu khẳng định của em cũng không ngoại lệ. Tất nhiên anh sẽ không tin em nếu em chưa đưa ra những bằng chứng và lý lẽ mang tính thuyết phục cao nhỉ. Lắng nghe này chàng trai, có thể anh sẽ ngạc nhiên ngoài sức mong đợi đó.

Thứ nhất, em sẽ làm anh hạnh phúc vì bản thân em là một cô gái cực kỳ hạnh phúc. Ông bà ta có câu: Ta không thể cho ai cái gì, điều gì nếu ta không có chúng. Vì em “sở hữu” món quà mang tên “hạnh phúc” nên em sẽ san sẻ với anh, nhé !

Thứ hai, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em sẽ đem đến cho anh điều anh cần chứ không phải điều em có. Em sẽ dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ tâm tư nguyện vọng của anh để đáp ứng đúng và kịp thời trong phạm vi  cho phép của luật pháp, chuẩn mực đạo đức xã hội và hệ thống nguyên tắc giá trị sống của em.

Thứ ba, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em để anh có quyền tự chủ và tự do riêng dẫu rằng chúng ta đang trong một mối quan hệ. Những việc như báo cáo hôm nay làm gì, đi với ai… sẽ không có trong từ điển của em. Điều này chứng minh anh “được phép” có trọn vẹn niềm tin tưởng của em nhé.

Thứ tư, em sẽ làm anh hạnh phúc vì nếu lỡ một mai chia tay, em vẫn có thể làm bạn của anh, hỗ trợ anh khi cần và anh sẽ không có thêm một kẻ thù đâu bởi em sẽ không ghét hay hận anh nhưng với điều kiện anh không gây ra lỗi lầm quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến chuẩn mực cuộc sống của em trong thời gian yêu nhau chẳng hạn một tay bắt hai, ba, bốn con cá hay có hành vi ngoại tình, gian dối.

Thứ năm, em sẽ làm anh hạnh phúc vì nếu yêu em, anh không chỉ có một người yêu mà còn có một người bạn, một người em, một người chị, một người thầy… Nói chung, em sẽ là một cô gái đa-zi-năng, biết cách điều chỉnh cần thiết để đem đến điều tuyệt vời nhất cho anh: hạnh phúc. Sẽ có lúc em cứng rắn bảo vệ lập trường của mình nhưng cũng sẽ có khi em mềm yếu nép vào lòng anh cần sự chở che.

Thứ sáu, em sẽ làm anh hạnh phúc vì anh sẽ không bị thâm hụt tài chính nếu yêu em. Em độc lập, tự chủ về tài chính nên những việc như vòi vĩnh tiền anh để ăn uống, mua sắm, du lịch… sẽ không có trong từ điển của em. Tất nhiên anh vẫn có quyền tặng quà, dẫn em đi ăn, đi chơi, mua sắm nếu anh vui vẻ tự nguyện.

Thứ bảy, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em sẽ luôn là nguồn động viên lớn cho anh thỏa sức chinh phục đam mê của mình, vui mừng khi anh thành công và sẻ chia khi anh thất bại. Em không lưu tâm anh thành công hay thất bại. Niềm hạnh phúc của anh khi được theo đuổi hoài bão lớn lao mới là điều quan trọng với em.

Thứ tám, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em luôn sống thật và đem lại giá trị thật. Bởi vậy anh sẽ cảm nhận hạnh phúc thật sự, chứ không phải màn trình diễn giả tạo hoàn hảo để che mắt thiên hạ. Đối với em sống hạnh phúc hay không là cảm nhận riêng của mình chứ không phải phụ thuộc vào người khác.

Thứ chín, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em biết cách yêu và chăm sóc chính bản thân mình. Em sẽ không để anh bận lòng lo lắng nhiều về em. Em rất thích anh quan tâm em và em cũng sẽ luôn quan tâm anh nhưng đó là vì tự nguyện chứ không phải vì nghĩa vụ ràng buộc.

Thứ mười, em sẽ làm anh hạnh phúc vì em yêu con người thật của anh. Vậy nên, bên cạnh em, anh sẽ sống đúng với chính mình. Em yêu anh là yêu cả ưu và khuyết điểm. Chúng ta sẽ thành thật với nhau và cùng nhau hoàn thiện trên suốt một chặng hành trình dài, anh nhé !

 

 

Em là một cô gái kiên định, kiên nhẫn, kiên cường và em cũng cực kỳ cởi mở, linh hoạt trong tư tưởng. Em sẽ không chạy theo để đua tranh nhan sắc hay tài năng với những cô gái khác. Em chỉ update phiên bản tốt nhất của mình mỗi ngày theo đúng con người thật sự của em. Thêm một điều nữa, em rất lãng mạn và bay bổng. Anh biết mà, đó là đặc trưng của những cô gái thích viết lách. Vậy nên, em sẽ thể hiện tình cảm của mình theo cách riêng và mới mẻ mỗi ngày. Đó có thể là các note nhỏ xinh dễ thương, lên lịch ăn tối ở nhà hàng bên bờ biển, đón hoàng hôn, bình minh ở vùng quê thanh bình… Tuy nhiên, em vẫn giữ được thế quân bình với cuộc sống hiện thực. Cuộc sống mà, không ai biết trước được điều gì. Lãng mạn để cuộc sống thêm thi vị nhưng không phải vì thế em bỏ quên đi những nhọc nhằn của cuộc sống. Em đã, đang và sẽ học cách tự mình đối mặt với những mảng màu xám xịt nhất của cuộc sống đầy bình thản và khi yêu anh cũng sẽ như vậy.

À, thêm một chi tiết nữa, em đang chăm chỉ học nấu ăn, không phải vì đó là nghĩa vụ của con gái, phụ nữ mà chỉ đơn giản là em yêu thích việc tự tay chăm sóc cho những người mình yêu thương.

Vậy nên, anh à, yêu em, anh sẽ hạnh phúc đấy !

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết YÊU EM, ANH SẼ HẠNH PHÚC ĐẤY !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính