Làm Đẹp

Cách trị mụn nhọt thần kỳ ít ai biết ^^

Readzonếu có tác dụng cho bạn trong việc có một làn ra đẹp, không mụn nhọt hãy quay lại bài viết của tôi cảm ơn tôi đã chia sẻ bí quyết cho các bạn nhé ^^

3231 Đã xem
Tag

Trị mụn nhót có rất nhiều cách. Có thể là bạn ra cửa hàng mua các loại thuốc trị mụn thông thường, hay ra các  trung tâm  thẩm mỹ để các nhân viên bằng cách nào đó loại trừ cho bạn. Nhưng liệu loại thuốc bạn mua về có phù hợp với bạn không, đấy là tôi còn chưa nói đến nguy cơ bạn mua phải các loại thuốc giả là vô cùng cao. Còn nữa là tốn tiền, tốn thời gian mà hiệu quả chưa chắc đã như ý muốn phải không?

Tôi có một cách trị mụn nhọt đơn giản mà vô cùng hiệu quả, mà đó là bí quyết của mẹ tôi mách tôi và chị gái mình. Có thể coi là bí quyết gia truyền. Nghe tôi nói là bí quyết gia truyền chắc bạn nghĩ cách này cao siêu lắm phải không? Vậy thì không phải đâu nhé, cách này rất đơn giản và bình thường thôi . Có thể biết xong bạn không gọi đó là một bí quyết gia truyền nữa đâu, chỉ gọi đó là một biện pháp hiệu quả nhưng  ít ai  biết thôi. Tôi và chị gái đã sử dụng phương pháp này từ bé và mụn nhọt chưa bao giờ là nỗi lo với chúng tôi ngay cả lúc chúng tôi ở tuổi dậy thì, mới lớn, có nhiều thay đổi về cơ thể nhất.

 

Không để các bạn đợi bí quyết lâu nữa đâu, mà cho tôi nói thêm là cả con trai áp dụng cách này cũng hiệu quả lắm nhé. Đó là việc dùng: “ quả Lê tươi để trị mụn nhọt”. Trong y học có rất nhiều nghiên cứu khoa học về quả Lê và một trong những công dụng tuyệt vời của nó là “thanh nhiệt tán hỏa” thích hợp với điều trị bệnh mụn nhọt.

Ăn lê thôi cũng có tác dụng làm cho người thanh nhiệt , nhưng cách tốt nhất để ngăn ngừa trị mụn mà tôi muốn giới thiệu với các bạn hiệu quả nhất khi làm như sau. Các bạn tìm mua một số lượng quả lê tươi vừa đủ, đừng sử dụng ngay mà hãy rửa sạch để tủ lạnh khoảng hai tiếng. Sau đó hãy bỏ ra, thái nhỏ, cho vào máy say, cho nước thêm vào xay nhuyễn , rồi lọc qua vải chỉ lấy nước thôi nhé. Và sử dụng nó làm nước uống hàng ngày. Trong vòng một tháng, nếu không có tác dụng gì với bạn hãy quay lại bài viết của tôi mắng mỏ thoải mái nhé. Còn nếu có tác dụng cho bạn trong việc có một làn ra đẹp, không mụn nhọt cũng quay lại bài viết của tôi, cảm ơn đã chia sẻ bí quyết cho các bạn ^^

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trị mụn nhọt thần kỳ ít ai biết ^^

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính