Tâm sự

Đi Về Phía Không Anh

Readzo

441 Đã xem

Ngày em xa anh, em vùi mình vào chăn và ôm trọn nỗi nhớ về anh trong đó. Cái nỗi nhớ mà làm trái tim em rung lên từng bậc và mỗi đêm nước mắt ướt đẫm gối anh à. Mỗi thứ ở trong căn phòng này đều có hình bóng của anh cả, cái giá sách anh cặm cụi đóng cho em, cái hộp trang điểm là món quà bất ngờ anh tặng,… Dù nhớ, rất nhớ về anh nhưng em chưa bao giờ cho phép bản thân mình khóc trước mặt ai hết anh à, kể cả anh. Em sợ lắm cái cảm giác bị người ta thương hại hay là lòng tự trọng của em quá cao. Nhưng cuộc tình mình dù ai đúng ai sai đi chăng nữa thì kết quả nó vốn không thể thay đổi. Nên em chấp nhận đi về phía không anh ! Em chẳng biết mình sẽ mất bao lâu để quên được anh cả một tháng, một năm hay là mãi mãi… Nhưng em không thể sống buông thả cuộc sống mình như bây giờ thêm nữa anh à ! Em phải sống thật tốt – cuộc sống của những ngày không anh.

Anh biết không dạo này em siêng năng lắm. Em không còn rong ruổi các nẻo đường cùng anh để tìm những món ăn hai đứa thích hay là lười biếng ngồi sau xe anh ngủ gà ngủ gật mỗi sáng chủ nhật, mặc cho anh bi bô đủ thứ chuyện trên đời,… Em không dám để mình rảnh rổi một buổi tối nào trong tuần cả, bởi em sợ em lại có thời gian nghĩ tới anh. Mỗi tuần ba buổi tối em lại đi dạy thêm anh à, ba buổi em đi luyện tiếng anh ở trung tâm. Còn lại một buổi tối duy nhất em lại lê la hàng quán cùng nhỏ Thư bạn thân hay là tám chuyện cùng tụi bạn thân….

Năm nay em cũng đi du lịch như mấy khi mình vẫn đi anh ạ ! Nhưng có khác là vùng đất hôm nay em đến chỉ đón chào một mình em thôi.

Anh thấy không ? Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi. Em vẫn đi làm như mọi khi, vẫn cười nói vui vẻ, vẫn thực hiện những kế hoạch còn dang dỡ,… Nhưng có một điều em không thể tự lừa dối chính bản thân mình được nữa, cuộc sống không có anh thật sự nó khó khăn lắm. Cuối tuần nào em cũng loay hoay không biết làm sao để bón phân cho mấy chậu cây cảnh, chăm sóc mấy chậu phong lan sao cho nó tốt hơn, mấy con cá vàng trong chậu có vẻ không thích cách cho ăn của em lắm anh à, tụi nó không còn ngoe ngẩy cái đuôi như mỗi khi cho ăn nữa,… Nhưng cái gì nó cũng sẽ có cách giải quyết của riêng nó đúng không anh ? Là một đứa con gái hiện đại em tin em sẽ cân bằng được cuộc sống của chính mình. Em chọn cách lên mạng tìm xem các mẹo vặt hay để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hằng ngày một cách thông minh và tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng mỗi khi có việc gì cần lại phải mở mạng lên xem cũng bất tiện thật. Nghe tụi bạn bảo nhau là ứng dụng Mẹo Hay nó tiện lợi lắm nên em cũng tải về xem. Mà đúng là nó hay thật anh ạ, gần như là em có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống này một cách đơn giản nhưng hiệu quả lắm. Anh cứ yên tâm và sống tốt đi nhé! Cuộc sống không anh đối với em bây giờ không còn khó khăn như trước nữa rồi anh ạ !

Hãy tải ứng dụng “Mẹo Hay” để giải quyết những trợ ngại trong cuộc sống mình một cách thông minh hơn bạn nhé !

iOS App on AppStore: 
https://itunes.apple.com/nz/app/meo-hay/id896548985?mt=8
Android App on GooglePlay: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nikmesoft.meovathangngay

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đi Về Phía Không Anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính