Tâm sự

Nhật kí chia tay mưa và anh,tình yêu vô hình

Readzotình yêu là sợi dây gắn kết giữa hai con người...Khi tình yêu đủ lớn người ta có thể làm tất cả cho người mình yêu...

Cỏ Bốn Lá

Cỏ Bốn Lá

03/11/2014

1260 Đã xem

Ngày anh buông tay e trong màn mưa.hạnh phúc có lẽ đã theo anh đi rồi... em không khóc em nhất định không khóc em đã hứa với lòng như vậy... dù chỉ là 1 giọt nước mắt.
Em thương anh! dù không thuộc về nhau,nhưng xin cho em một lần,một lần thôi nhìn về phía anh... chỉ vậy.
Tình yêu giống như một bài toán và có lẽ chúng ta chỉ là hai đường thẳng song song.. cùng tồn tại nhưng chưa bao giờ cắt nhau.
Em...
Có bao giờ hạnh phúc mỉm cười? Trong cuộc đời nay người ta vẫn chờ đợi 1 điều gì đó dù nhỏ nhoi nhưng mang nhiều ý nghĩa... tiềm tàng trong kí ức vương lại trong nỗi nhớ 1 thứ gọi là kỉ niệm....
Dù vậy nhưng em biết mình không đủ tự tin để viết tiếp trang nhật kí còn sót lại ghi dấu hình bóng anh... Có lẽ em phải để gió mang anh đi,về nơi không thuộc về em về nơi em chưa từng tồn tại trong khoảnh khắc mà hiện tại luôn thổi vào tim những cơn gió lạnh buốt buông lơi cợt nhả..
Em...
Em thích những thứ rõ ràng nhưng trong cuộc tình này em lại là người bất định,dường như ngay từ đầu chính em đã gieo rắc hi vọng và rồi tự mình thổi tắt ngọn đèn leo lét kia.Về cơ bản em tự thấy mình không xứng với tình yêu của bản thân,khi em chấp nhận để anh ra đi là khi đó em biết em đã phản bội lại tình yêu của chính mình,em không đủ dũng cảm để níu tay anh lại vì em sợ! em sợ một khi em níu tay anh nhưng anh vẫn quyết định bước đi khi đó tim em sẽ vỡ ra từng mảnh mà sẽ không bao giờ hàn gắn được,
Em không hối hận dù có thể lúc đó... nếu... em nắm lấy tay anh anh sẽ ở lại.
Người ta không thể ích kỉ nắm chặt bàn tay một người không yêu mình cho dù trái tim muốn thống trị , không cho phép ai chạm vào và em chấp nhận buông tay,buông tay anh. người em yêu.
Cơn mưa nào rồi cũng đến lúc tạnh.Vết thương nào rồi cũng đến lúc lành,em không còn yêu anh nữa.
Nhưng vết thương kia đã để lại một vết sẹo đủ sâu để em nhớ...
"Em từng yêu một người"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhật kí chia tay mưa và anh,tình yêu vô hình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính