Truyện Dài

Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé...!!! [PART 1]

Readzotruyện dài

Tran Thi Luong

Tran Thi Luong

04/11/2014

783 Đã xem

Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé [PART 1] 

Chap 1: Trò đùa của lớp bên!!! 

Tùng..tùng..tùng... tiếng trống vang lên đám học sinh ồn ào đi vào lớp học. Tôi bước chậm rãi, vẻ uể oải lững thững đi vào lớp, bỗng từ đường sau tôi nhận ra giọng nói của nhỏ bạn thân, Rae Na: 

 - Yun He đợi tao với đi gì nhanh vậy!!

 - Rae Na hả? tao đi như bò thế này mà mày bảo nhanh à =.=

  Rồi Rae Na kéo nhanh tay tôi vào lớp vì nó đã tia thấy bóng dáng thầy giáo đến. Tôi thì mệt mỏi tập tễnh chạy theo. Lao vào tới lớp tôi lẳng cái cặp sang một bên rồi nằm gục xuống bàn định ngủ một giấc như mọi khi thì thầy đã bước vào lớp khiến tôi lại phải đứng lên chào thầy, chào xong tôi lại gục luôn!!!

Rae Na thấy thế liền hỏi tôi:

- Sao thế Yun He?

Tôi nghe thấy đứa bạn hỏi nhưng cố làm lơ vì làm sao tôi có thể nói được rằng tối qua tôi xem phim kinh dị tới hẳn 11h đêm và sợ đến nỗi không ngủ được. Nói ra tôi biết chắc nó sẽ cười bể bụng rồi lại có những câu nói móc đểu nhau như :"Hôm trước mày có bảo với tao rằng mày sống chung với bóng tối quen rồi nên ma mãnh còn sợ mày cơ mà", hoặc là "loại mày mà cũng sợ ma, trẻ con lên ba hả mày"...Vì thế tôi đành giấu kín không khéo nhiều người biết thì ê mặt lắm.

Hai tiết học trôi qua mà tôi vẫn không thể không gục xuống bàn ngủ được. Bỗng thấy lớp tự nhiên ồn ào hơn và tôi ngửa mặt lên ti hí cái mắt để coi thì thấy mấy anh, mấy cô tiểu thư điệu đà lớp bên sang đây làm chi không biết. Nhưng vì quá buồn ngủ, tôi lại gục xuống bàn và tiếp tục...

Một bàn tay khẽ đặt vào vai tôi và tôi nghĩ đó là con bạn tôi gọi làm vớ vẩn gì đó nên tôi nói nhỏ:

- Đang ngủ kêu đứa khác đi!

Nhưng đáp lại tôi không phải giọng Rae Na mà là giọng của một bạn nam, thật phiền phức và cậu ta nói tiếp:

- Bạn gì ơi!!

Tôi bực mình đập bàn rồi quay ngoắt ra chỗ cậu ta với vẻ mặt không hề dễ nhìn và tôi quát lớn:

- Đã bảo là...- Tôi dừng đột ngột, nghẹn lại như không phát âm được khi đứng trước mặt tôi là Soo Yo, một công tử của gia đình quyền lực trong thành phố mà bao cô gái trong trường đã chết mê chết mệt trong ánh mắt của hắn, trong đó có tôi...

Tôi đỏ mặt lên và cúi xuống...Soo Yo nói:

- Tớ thích bạn, làm người yêu tớ nhé!

Tim tôi như muốn bắn ra ngoài theo lời nói ấy..quả thật cảm giác được người mình yêu đơn phương bấy lâu nay lại tỏ tình với mình thì thực sự sung sướng tột độ...chưa kịp đồng ý lời đề nghị của Soo Yo thì cậu ta quay ngoắt đi và trờ về lớp. Tôi không hiểu cái gì đang xảy ra nữa thì Rae Na lại gần tôi và kể:

- Họ chơi bài bạc với nhau và người về cuối cùng phải làm một điều kiện do người thắng cuộc đặt ra nên...

Nhỏ Rae Na chưa kịp nói hết tôi vội đứng phắt dậy máu sôi sùng sục trong tôi:

- Từ trước tới giờ...chưa con nào thằng nào...dám đùa với tao như vậy...

Vốn là đứa nghịch ngợm, cầm đầu một đám đàn em và được xưng là Chị Hai như tôi thì không có ai cả gan dám động vào tôi cả. Nên vì thế tôi đã quyết cho thằng đó một trận nhớ đời. Ngay lập tức, như tên bắn tôi lao ra ngoài cửa, thẳng chân dơ lên bay tới chỗ cậu ta để sẵn sàng cho một đạp vào người hắn. 

"..B..ố...ốp"..."Rầm"...

Hắn ngã lăn ra và Rae Na lao ra cản tôi nhưng 10 lần cản thì cả 10 như không và đều không ngăn cản được tôi. Như một con thú điên lao tới nắm lấy cổ áo của hắn và tôi thét lên:

- Tôi đã từng rất thích cậu nhưng hôm nay cậu dám đem tôi ra đùa như thế thì trận hôm nay tôi cho cậu là quá nhẹ nhàng với cậu rồi đó cậu biết không??

Đám bạn lao đến tách tôi và hắn ra, kéo Soo Yo đi, tôi vẫn cố nạt hắn:

- Cứ đợi đấy cậu phải trả giá đắt cho trò đùa này........Soo Yo tên khốn.....

Soo Yo vẫn chưa hiểu ra chuyện gì khi hắn đang ở phòng y tế và mặt hắn ngây ra cô y tá giúp hắn lau, băng vết thương. He Yeon, bạn của Soo Yo ngồi cùng hắn và giải thích cho cậu ta biết tại sao lại bị Yun He đánh. Sau một hồi thao thao bất tuyệt, cậu ta đã hiểu và hiểu cả những lời nói của Yun He khi đấm cậu ta. Soo Yo suy nghĩ một lúc và đấm mạnh xuống cái bàn ngay đó....

- Con nhỏ Yun He...nó phải trả giá đắt cho chuyện nàyyyy...!!!!!!!!!!!!!!!!!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé...!!! [PART 1]

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính