Công Nghệ

Chào mừng Readzo ra đời!

ReadzoLúc đầu tôi cũng không biết Readzo là gì, nhưng thấy nhiều chương trình quá, nên vào xem thử, rồi tham gia cuộc thi luôn, cho vui thôi, k có thưởng cũng chẳng s

Phương Mai

Phương Mai

27/09/2014

5905 Đã xem

- Sự khởi đầu là gì, nó có mang cho chúng ta thứ gì tốt đẹp không? Chúng ta có được lựa chọn rằng, chúng ta không cần một Sự - Khởi - Đầu? Tôi đã nghĩ, có chăng sự khởi đầu là một tờ giấy trắng cho chúng ta thỏa sức vẽ, viết, tô lên mọi màu sắc? Hay đơn giản chỉ là tên gọi, còn bản chất thực sự là muốn chúng ta tuân theo mọi nguyên tắc, chỉ dẫn trong đó mà không cho chúng ta cơ hội lựa chọn?

- Có lẽ là sai, bởi chúng ta đều có cơ hội để chọn cho mình con đường đúng nhất. Chọn ngành nghề, việc làm, cả người mà chúng ta có thể, hoặc không, đi cùng suốt cuộc đời. Bận quá, mệt quá nên không nhận ra, rằng trong mỗi con người đều có sự lựa chọn của riêng mình. Họ đổ lỗi cho những quy luật của cuộc sống, mà không biết rằng, lỗi ở chính bản thân họ!

- Cuối cùng, tôi rất cảm ơn nếu mọi người đã đọc đến dòng cuối cùng của bài viết, tôi chỉ viết với những gì tôi nghĩ, còn bạn thì sao? Nếu một Sự - Khởi - Đầu là tốt, sao bạn không chọn? Nếu như một ngày nào đó, bạn không còn gì, không còn ai nương tựa, lựa chọn duy nhất là bấm F5 cho cuộc đời mình, là một Sự - Khởi - Đầu - Mới, là cơ hội duy nhất của bạn, bạn sẽ chọn, hay sẽ mất hết?

- Hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình nhé! ;) ;)


Thân, 

Phương Mai

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chào mừng Readzo ra đời!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính