Làm Đẹp

Bí kíp làm cho nụ cười của bạn luôn được tỏa sáng ở mọi góc nhìn!!!

ReadzoLàm đẹp

Tran Thi Luong

Tran Thi Luong

05/11/2014

813 Đã xem

Hẳn không ít người đang bối rối về vấn đề răng miệng đặc biệt là màu ố vàng khó ưa ấy, muốn có được nụ cười tự nhiên và rạng rỡ thì yếu tố quan trọng nhất là hàm răng. của mỗi người. Vậy làm thế nào để có được hàm răng trắng, tạm biệt màu ố vàng ấy, thật dễ dàng và đơn giản nữa, tham khảo để thực hành nhé!

1. Quả Chanh

Đừng nghĩ rằng chanh không thể chữa màu răng mà còn rất hữu ích cho răng đó. Bạn chỉ cần lấy vài giọt nước cốt chanh (nước vắt quả chanh) pha thêm muối rồi cho hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để nguyên trong vài phút rồi sau đó súc miệng thật sạch với nước. Hãy áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng rồi đó.

2. Vỏ chuối các loại 

Vỏ chuối cũng góp phần làm trắng răng lắm đó bạn, bởi các hoạt chất có trong vỏ chuối hoạt động như một chiếc nam châm lấy hết đi những mảng bám vàng ố xấu xí trên răng của bạn để lại bởi quá trình ăn uống nhai nuốt.

Bạn cần dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 10 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng, răng bạn sẽ trắng bóng và chắc khỏe không ngờ đó. Chú ý không để chà vào phần lợi gây chảy máu.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí kíp làm cho nụ cười của bạn luôn được tỏa sáng ở mọi góc nhìn!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính