Blog của tôi!

Readzo- Bạn cho tôi điều gì?

ReadzoVà hôm nay, Readzo- bạn đã trở thành một trang nhật kí cá nhân đấy, chỉ đơn giản là nhật kí & sẻ chia mà thôi!HI vọng rằng tôi có thể gắn bó với bạn thật lâu!

Xanh Lam

Xanh Lam

05/11/2014

906 Đã xem

Tôi biết đến Readzo một cách tình cờ.

Vẫn là cái thói quen ngày ngày load đi load lại trang chủ Facebook của mình thì bất chợt, cuộc thi “Sự khởi đầu!” hấp dẫn ánh mắt tôi. Và tôi viết…

Trước đây, mỗi lần thấy một cuộc thi nào đó, tôi thường chỉ đọc rồi bỏ qua, cũng không hẳn vì nó không thú vị, mà chính bởi tôi không thể viết bất cứ điều gì, có lẽ, cuộc thi của Readzo và tôi đã có duyên, mặc dù tôi đã không đạt giải trong đợt đó!

Nhìn lại mốc thời gian, giật mình nhận ra đã hơn một tháng gắn bó với Readzo rồi, cũng có thể tự hào để nói, khi mình là một trong những người tham gia đợt đầu tiên- khá thú vị.

Readzo- Bạn cho tôi điều gì?

Readzo cho tôi một trang cá nhân để chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc của mình đến với mọi người. Tôi từng đọc ở đâu đó nói rằng, một hành động kéo dài liên tục trong 21 ngày, sẽ trở thành thói quen. Hơn một tháng rồi, mỗi ngày tôi đều viết, có khi viết sẽ đăng lên, có khi xóa đi, có khi chỉ lưu lại đó và tôi hi vọng rằng, thói quen này sẽ gắn bó với tôi một thời gian thật lâu.

Readzo cho tôi “thói quen”, cũng cho tôi “cảm xúc”- là cảm giác hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được lời khen của ai đó về bài viết được đăng lên, là có những người cũng mỗi ngày chờ bài đăng của mình, góp ý, sẻ chia, dù hay, dù dở, họ đều cũng đã đọc.

Readzo cho tôi quen những người bạn mới, những người bạn tâm huyết với bài viết của tôi, những tác giả với muôn chủ đề thú vị... Qua từng con chữ,tôi luôn tò mò đằng sau đó là ai, họ như thế nào mà có thể viết được những lời hay đến thế!

Bạn cũng cho tôi một “nghề” lẻ, với những số “lương” dù ít ỏi nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của mình- và tôi vui vì điều đó! Như ươm một mầm cây và chờ ngày thu quả, Readzo dạy tôi học cách kiên nhẫn, và cần sống với đam mê của mình. Và hơn thế, tôi nhận ra, đam mê thôi chưa đủ, phải học- phải gắn cái mình có với “cái sẽ có” để thành công! Dù thực sự đến giờ tôi chưa làm được điều ấy!

Đến bây giờ, vẫn là sự hồi hộp khi mỗi lần nhận được tin nhắn "Thân chào bạn..., bài viết của bạn.." vì có lần tôi bỗng chốc bị "chối từ"!

Và hôm nay, Readzo- bạn đã trở thành một trang nhật kí cá nhân đấy, chỉ đơn giản là nhật kí & sẻ chia mà thôi!

Hi vọng rằng tôi có thể gắn bó với bạn thật lâu!

                                                                                                                          Hà Nội, 11/4/2014!

                                                                                                                           " Một bạn tác giả "

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Readzo- Bạn cho tôi điều gì?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính