Du lịch

DỰ ÁN - Viết Bài Trải Nghiệm Du Lịch Cùng Mytour

ReadzoMytour.vn muốn mua bài viết của các bạn. Tất cả tác giả tự thấy mình có khả năng hãy vào đây thử sức.

Mytour

Mytour

06/11/2014

15943 Đã xem

Dù là người thường xuyên đi du lịch hay không, chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với Mytour.vn – Công ty TNHH Mytour Việt Nam. Mytour Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ liên quan đến du lịch, đi lại và lưu trú hết sức chuyên nghiệp, tiện lợi và hợp lý. Mấy năm gần đây, Mytour Việt Nam càng ngày càng phát triển hùng mạnh, trở thành điểm đến tin cậy cho các lữ khách trong và ngoài nước, cũng là đối tác tin cậy cho các cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch. Bản thân website mytour.vn cũng mà một website du lịch lớn của Việt Nam. Vì thế, việc cập nhật nội dung viết liên tục cho website mytour.vn là một điều vô cùng cần thiết.

Vừa qua, Mytour Việt Nam đã liên kết với ReadZo cùng tổ chức cuộc thi viết về chủ đề du lịch mang tên “Mytour – Chuyến đi của tôi”. Nhận thấy tiềm năng to lớn từ nguồn nhân lực viết của ReadZo, Mytour đã quyết định đặt niềm tin to lớn hơn vào các tác giả ReadZo. Tuyệt vời thay, cũng trong thời điểm này, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng của ReadZo đã xây dựng thành công một tính năng mới vô cùng tiện lợi – Sàn giao dịch bài viết. Từ nay, Mytour có thể trực tiếp đưa ra yêu cầu với bài viết, lựa chọn nội dung từ hàng chục hàng trăm cây bút tài năng của ReadZo.

Và xin gửi tới các tác giả của ReadZo: Đây chính là cơ hội mới dành cho các bạn! Niềm đam mê viết của bạn sẽ mang lại giá trị vật chất cho các bạn! Sẽ không ai có thể nói viết lách là viển vông nữa!

70.000 VNĐ sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên ReadZo khi Mytour duyệt bài viết. 

Hướng dẫn quản lý tài chính trên ReadZo

Nếu đã bừng bừng khí thế cho cơ hội mới này, trước khi “lâm trận”, các bạn hãy bình tâm đôi chút và đọc kỹ yêu cầu của Mytour Việt Nam nhé.

1. Yêu Cầu:

- Trước khi xem yêu cầu, các bạn hãy xem Những Lỗi Thường Gặp Khi Viết Bài Tham Gia Dự Án Mytour để tránh gặp phải, mất thời gian của các bạn cũng như BQT.

- Viết về một địa danh, một trải nghiệm du lịch gắn liền với 1 địa điểm trên website Mytour.vn. Các bạn có thể tham khảo các bài viết mẫu tại đây

- Yêu cầu 700-1000 từ, 8-12 ảnh (mỗi ảnh bề rộng ít nhất 700 px, chiều cao ảnh không quá 500 px,dung lượng ảnh không quá 150kb)

- Bài viết mới chưa hề xuất hiện trên internet, không quá 10% nội dung cóp nhặt

- Yêu cầu về SEO:

Khi bài viết có liên quan đến địa danh nào đó, tên bài viết phải có cụm từ “động từ hoạt động” “tên địa danh". Thân bài lặp lại ít nhất 3 lần cụm từ đó.

Ví dụ: Những điều cần biết khi du lịch Đà Nẵng; Hướng dẫn phượt Tây Bắc; Những địa điểm bạn nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

- Một số yêu cầu thêm:

_Ảnh trong bài viết  ghi rõ mô tả & nguồn ảnh

_Đúng chính tả ngữ pháp Việt Nam

_Ít nhất phải lồng vào 1 link địa điểm, khách sạn, tour của Mytour.vn vào bài viết.

Những bài viết đáp ứng đủ các yêu cầu trên sẽ được chọn.

Những bài viết đáp ứng đủ các yêu cầu trên sẽ được chọn.

Nguồn : ReadZo.com

2. Những Bài Viết Sẽ Không Được Duyệt:

  • Bài viết không đúng chủ đề
  • Bài viết trùng với đề tài đã có trên đây (Chú ý cùng một địa điểm, với phong cách khác nhau, viết về trải nghiệm khác nhau thì sẽ được tính là khác nhau)
  • Không đạt các tiêu chí duyệt ở trên.

THAM GIA DỰ ÁN TẠI ĐÂY

3. Một Số Chủ Đề Khuyến Khích:

  • Bài viết về trải nghiệm du lịch của chính bản thân tác giả.
  • Một số chủ đề Mytour khuyến khích viết kèm ví dụ:

Ẩm thực

Thế giới đó đây

Hướng dẫn phượt

Tip du lịch

Các ngày lễ

Khai thác tiềm năng du lịch

Phong cách sống mỗi vùng miền

Tổng hợp du lịch

Ảnh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết DỰ ÁN - Viết Bài Trải Nghiệm Du Lịch Cùng Mytour

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính