Tâm sự

Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé!!!...[PART 2]

Readzo

Tran Thi Luong

Tran Thi Luong

08/11/2014

946 Đã xem

Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé...!!! [PART 1] : http://readzo.com/posts/2565-dung-bo-mac-to-ma-ra-di-cau-nhe-part-1.htm

Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé...!!! [PART 2]

Chap 2: Đụng mặt với Sung Ha Kyung 

Sau khi lôi tôi xoành xoạch vào lớp, nhỏ Rae Na gào, la hét ầm ĩ cái tội tôi đánh nhau trong lớp và hậu quả là tôi bị nó la và giáo viên bắt dọn rác cả khuôn viên trường...Huhu..biết thế đánh cho hắn chết luôn đi dù gì cũng bị đi dọn rác...

- Cậu thôi càu nhàu đi, tại cậu chứ tại ai mà còn kêu..

- Tại cái thằng Soo Yo đó ấy..lần sau gặp lại xem...

- Thôi, xem cái gì, lại xem nhặt rác nữa ấy, tuần nào cũng thế tớ toàn phải nhặt rác cùng cậu.

- Rae Na à, tớ xin lỗi nhưng cố giúp tớ với nha, bạn bè mà, nhặt cùng tớ chứ không thì chắc đêm chưa được về.

- Thôi được rồi dù gì thì tuần nào tớ chẳng phải giúp cậu!có đứa bạn như cậu tớ thật "phước" quá..hờ hờ...

Cái khuôn viên trường gì mà to thế không biết. Nhặt quét rồi lại nhặt quét tới 7h tối mới về tới nhà, dọc đường về Rae Na lại ca cho tôi nguyên bài..chán...

Vừa về tới nhà má tôi liền hỏi với thái độ như muốn ăn tươi nuốt sống tôi không bằng:

- Đi đâu giờ này mới về sao không đi luôn đi!!!

Dĩ nhiên tôi lại bị mẹ ca tiếp cho một bài nữa và tất nhiên mẹ tôi cũng hiểu rõ nguyên do vì sao tôi về muộn (vì cô chủ nhiệm đã gọi điện báo trước cho mẹ tôi). Và, một bài ca không bao giờ quên của mẹ tôi. Thật mệt mỏi tôi cảm thấy vậy. Còn mẹ tôi thì tiếp tục ca cho tới khi tôi lên giường đi ngủ.

- Con gái con lứa gì suốt ngày chí chóe đánh nhau là sao hả? Con người ta thì hiền lành...bla bla...

Chắc mất ngủ quá!!!

Y như rằng sáng hôm sau mắt thâm quầng . Cứ hôm nào cũng thế này chắc chết. Bước vào lớp lẳng cặp vào một góc định gục xuống ngủ thì chợt nhớ ra tiết đầu là của cô giáo chủ nhiệm nên không học đàng hoàng thì toi luôn. Lổm ngổm bò dậy ra vòi nước để rửa mặt cho tỉnh. Vừa rửa tôi vừa vảy nước bắn tung tóe cho khoái chí. Sau khi rửa xong quay sang bên cạnh thấy...omg(chúa ơi)...!!! Là Sung Ha Kyung, tôi trót vảy nước ướt hết mặt cậu ta rồi. Vẫn đag lúng túng thì Ha Kyung ngẩng mặt lên đáp vào tôi một cái nhìn cay đắng như muốn bóp chết tôi vậy. Tim tôi bất giác đập thình thịch, cảm giác sợ hãi tột độ. Hắn như muốn lao vào giết chết tôi, còn tôi vẵn đứng im nhưng không lộ vẻ sợ hãi ra ngoài. Tiến lại gần hắn, rút khăn tay ra lấy hết can đảm để lau nước trên mặt và người hắn. Nhưng tôi vừa đưa tay lên hắn đã vung tay hất văng khăn tay xuống đất một cách hung bạo và ánh mắt như nói lên lời là "hãy cẩn thận", hắn thật lạnh lùng và đáng sợ. Nhưng hắn có vẻ ngoài làm con người ta si mê, nước da trắng và mịn như da em bé, khuôn mặt tuấn tú, sống mũi cao, đôi mắt đầy uy lực. Dường như con gái trong trường cũng bị hắn hớp hồn hết. Tất nhiên là trừ tôi ra. Vì tôi ghét kiểu người kiêu ngạo và đáng sợ như hắn. 

Sau một hồi suy nghĩ và chấn tĩnh lại tôi cúi xuống nhặt lại cái khăn tay và đi vào lớp. Còn khoảng vài bước chân nữa là tới lớp, bỗng Soo Yo lao ra nắm tay tôi và tất nhiên theo phản xạ tôi hất tay hắn ra và cho hắn ăn trọn một cú đấm tội dám cầm tay tôi. Nhìn thấy Soo Yo là tôi chỉ muốn xông vào cho anh ta một trận nhừ tử vì dám coi tôi là trò đùa.  Khẽ đến tai hắn tôi nói nhỏ:

- Đến gần tôi lần nữa là tôi nghiền nát anh luôn đấy!

Bước vào lớp với vẻ bực tức và một chút lo lắng trên khuôn mặt vì chuyện của Ha Kyung. Tôi lại càng ghét hắn, tên khốn Ha Kyung và nhất là ánh mắt vô hồn của hắn.

Soo Yo mặt xám lại ôm tay vào mặt xoa xoa chỗ vừa bị Yun He đấm. Cậu ta nghiến răng ken két vì kế hoạch phản công thất bại, định cho cô ta một vố ngại mặt nhưng không ngờ lại bị ăn đấm thảm hại. Không thể nuốt trôi cục tức Soo Yo tiếp tục nghĩ cách chơi lại con nhỏ Yun He đó.

Hết tiết học của cô chủ nhiệm ôi cái tiết học chán phèo này. Đang dằn vặt bỗng tôi nhìn thấy cuốn truyện dưới ngăn bàn của Rae Na. Ngay lập tức tôi khẽ thò tay vào định lấy ra thì lại một giọng nói quen thuộc:

- Yun He à, cậu biết cậu đã đọc truyện trong lớp và bị thu tổng cộng 20 quyển từ tất cả các thầy cô bộ môn và làm mất 12 quyển khi mượn về nhà đọc. Và tất nhiên là tất cả những cuốn truyện đó đều là của tớ bỏ tiền ra mua, hiểu chưa! nên tốt nhất cậu đừng có sờ vào!!!

Ôi Rae Na..vẻ mặt của nó lúc này thật nghiêm khắc khi tôi mượn truyện của nhỏ. Chỉ là một chút sơ suất bị thầy cô túm thôi mà, mất có vài quyển mà đã kêu rồi...mà kể ra không nổi cáu sao được khi nhỏ đã bị mất truyện lại còn phải lao động cùng mình vì bị phạt đọc truyện trong lớp. Số mình đen thấy tía luôn. 

Tôi ngáp ngắn ngáp dài trong ba tiết học còn lại để đợi trống tan trường...ôi mệt quá cả ngày học mệt mỏi...

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng Bỏ Mặc Tớ Mà Ra Đi Cậu Nhé!!!...[PART 2]

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính