Tâm sự

Nơi giấc mơ bắt đầu

Readzohãy sống với những giấc mơ và thực hiện chúng

Hoàn Nguyễn

Hoàn Nguyễn

27/09/2014

4970 Đã xem
Tag

Giấc mơ không có gì là đáng sợ, nó đơn giản chỉ là để hoàn thành những gì bạn mong muốn khi còn thức mà thôi: được đến những nơi chưa bao giờ đến hay nắm tay vui đùa với "người trong mộng" của mình.

Ai cũng thế đều có những giấc mơ riêng của mình nhưng để đạt được giấc mơ đó lại là cả một vấn đề có những người lại có những giấc mơ không có thật như tôi, tôi ước mình có 1 đôi cánh bay đi thật xa bay qua những ưu phiền,mọi lo toan những tính toán của cuộc sống trong cái xã hội đầy bon chen này tự do thoải mái tung tăng đến những nơi mà tôi muốn đến làm những việc mà tôi muốn làm không ai ngăn cản.
Còn bạn giấc mơ của bạn là gì con người sinh ra ai mà không có khao khát ai cũng muốn mình có một giấc mơ đẹp và muốn nó thành hiện thực, nhưng  nó có thành hiện thực hay không lại còn phải chờ vào sự cố gắng của chính bạn, nếu ta không tự xây dựng ước mơ cho mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ cho họ.
Cũng như nếu Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy.và thực hiện chúng chẳng có những giấc mơ nào tự nhiên thành hiện thực đừng để ta cứ chìm mãi trong bóng tối hãy thức dậy và làm những điều bạn muốn vì làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc  

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nơi giấc mơ bắt đầu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính