MMO - Make money online

Giới thiệu hệ thống Sàn giao dịch bài viết

ReadzoNơi mua và bán nội dung viết - Một sáng tạo tuyệt vời từ ReadZo.com

ReadZo

ReadZo

08/11/2014

1256 Đã xem

I – Mục đích và sứ mệnh:

Ra đời ngày 06/09/2014, ReadZo.com mặc dù là một website non trẻ nhưng đã rất thành công trong việc khơi dậy niềm yêu cầm bút của đông đảo tác giả trẻ. Nhiệt huyết và tài năng của các Tác giả ReadZo cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều độc giả, và cả những người trân trọng tài năng viết. Với mong muốn đem lại nguồn lợi lớn lao hơn cho các Tác giả, và giúp cho những người cần nội dung viết tiếp cận với những gì họ cần, ReadZo đã dày công nghiên cứu và xây dựng nên Sàn giao dịch bài viết. Nói một cách đơn giản, thì đây là nơi những người cần bài viết ra giá và chủ đề, rồi những người có khả năng viết sẽ đáp ứng yêu cầu. Việc mua bán bài viết được ReadZo tổ chức một cách thuận tiện và an toàn nhất đối với cả hai bên.

II – Lợi ích:

Với tất cả những tác giả, ReadZo sẽ luôn là người bạn đồng hành trung thành nhất của các bạn. Chúng tôi sẽ ngày đêm nghiên cứu, tính toán để giúp các bạn sử dụng tài năng của mình một cách có lợi nhất. Có thể chắp cánh cho những giá trị mà các bạn tạo ra, đó chính là vinh hạnh của ReadZo. Bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập đáng kể từ đam mê viết lách và kiến thức của mình, cụ thể, với mỗi bài viết được đối tác chọn, bạn sẽ nhận được 70% nhuận bút, và ReadZo nhận 30% để duy trì hệ thống, liên kết với các đối tác… Điều này không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với bản thân bạn, mà còn với cả cộng đồng. Thật tuyệt làm sao khi mang đến cho cộng đồng những kiến thức hữu ích, những trải nghiệm thú vị, những kinh nghiệm hay… Và cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên một ReadZo thật là hùng mạnh.

Tỷ lệ ăn chia nhuận bút giữa tác giả và ReadZo.

Tỷ lệ ăn chia nhuận bút giữa tác giả và ReadZo.

Với tất cả đối tác cần nội dung số, ReadZo sẽ mang đến cho các bạn nguồn nội dung chất lượng nhất, nguyên bản nhất. Với đội ngũ tác giả tài năng đông đảo trong tay, chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ không phải thất vọng với những gì nhận được. Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu, toàn thể ReadZo sẽ tận lực đáp ứng. ReadZo sẽ cung cấp cho các bạn nguồn nội dung cực kỳ hữu ích, những trải nghiệm chân thực nhất, những kinh nghiệm bổ ích nhất từ cả một cộng đồng tác giả to lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân lực, quản lý. Vì tất cả đã được thiết lập tại Sàn giao dịch bài viết rồi. Không chỉ thể, với khả năng linh hoạt của cộng đồng ReadZo, nội dung viết bạn nhận được sẽ luôn tươi mới, phong phú, sáng tạo, không nhàm chán và luôn là duy nhất.

III – Dự án đầu tiên:

Những điều trên đây đã đủ để khơi dậy hứng thú của các bạn về Sàn giao dịch bài viết hay chưa? Đến nay, ReadZo đã hoàn thiện về mọi mặt cho Sàn giao dịch bài viết rồi. Tất cả sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày: 05/11/2014

Nhân đây, ReadZo cũng xin được giới thiệu với các bạn Dự án đầu tiên của Sàn giao dịch bài viết. Đối tác này cũng không còn quá xa lạ với các tác giả ReadZo, đó chính là Công ty TNHH Mytour Việt Nam, hay còn được biết đến là mytour.vn. Sau thành công của cuộc thi viết “Mytour – Chuyến đi của tôi”, công ty Mytour đã rất ấn tượng trước tài năng của các Tác giả ReadZo, và muốn thêm nhiều bài viết về du lịch hơn nữa. Mời các bạn xem thêm link dưới đây để thử sức kiếm tiền với yêu cầu từ Mytour và trải nghiệm Sàn giao dịch bài viết đầu tiên tại Việt Nam.

Chúc các bạn tìm thấy điều mình mong muốn tại ReadZo!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu hệ thống Sàn giao dịch bài viết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính