Blog của tôi!

MỐI QUAN HỆ GIỮA THÀNH CÔNG VÀ SỰ MAY MẮN

Readzoblog của tôi

Nguyễn Bích

Nguyễn Bích

08/11/2014

1824 Đã xem
Tag

THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN CÓ LUÔN ĐI CÙNG NHAU

Mọi người tự tin mà nói rằng tôi thành công nhờ nỗ lực  như vậy không hoàn toàn đúng,thành công là một phần của sự may mắn.May mắn không có trong luật nhân quả nhưng nó luôn tồn tại mà  chắc chắn bí ẩn về sự may mắn ít người biết đến.Tôi đã từng đọc qua định nghĩa của sự may mắn.

MAY MẮN = LUCK và: 
L = Labour : Lao động 
U = Under: Dựa trên 
C = Credible: Tin cậy 
K = Knowledge: Kiến thức 
==> May Mắn = Lao Động Dựa Trên Sự Tin Cậy Và Kiến Thức!!! 

Sự may mắn phụ thuộc vào suy nghĩ của mối người ,có sự khác nhau giữa người lạc quan và người bi quan,ví dụ trong trường hợp bạn bị tai nạn giao thông nhưng chỉ bị xây xát nhẹ,bạn nghĩ đó là may hay xui,có thế là may vì chỉ bị nhẹ nhưng cũng là xui vì đã bị tai nạn.trong một trường hợp thì có rất nhiều cách suy nghĩ khác biệt vì vậy mới tạo nên sự thành công hay thất bại.Nói như vậy không có nghĩa là chỉ dựa vào may mắn thôi,nỗ lực cũng rất quan trọng và là nhân tố quyết định thành công.

may mắn là điều ai cũng muốn có trong cuộc sống của mình để tới thành công một cách nhanh chóng thuận lợi nên hãy tự tạo may mắn bằng cách suy  nghĩ tích cực,làm chủ bản thân

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MỐI QUAN HỆ GIỮA THÀNH CÔNG VÀ SỰ MAY MẮN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính