Blog của tôi!

Bức thư gửi từ thiên đường

Readzoblo

Thiên Hoa Vũ

Thiên Hoa Vũ

09/11/2014

391 Đã xem
Tag

                                          Bức thư gửi từ thiên đường

Việc anh ra đi không phải lỗi tại em. Vậy nên em đừng tự dày vò bản thân mình nữa. Hãy nghĩ rằng đó là số mệnh của anh và em. Số mệnh cho chúng ta gặp nhau, quen nhau để rồi yêu nhau. Nhưng số mệnh lại bắt chúng ta phải lìa xa nhau. Em đừng nghĩ rằng anh đã ra đi một cách đau đớn, mà hãy nghĩ rằng anh đã đi đến một nơi không có sự đau khổ, ở nơi đó, chỉ toàn nụ cười. Ở nơi đó, anh có thể dõi theo em bất kì lúc nào, anh có thể nhìn thấy những giọt nước mắt của em, anh có thể cảm nhận được khoảnh khắc hạnh phúc của em, anh có thể nghe thấy tình cảm, nỗi nhớ nhung của em dành cho anh, và cả những lần em gọi tên anh trong mơ. Nhưng em à…

Việc anh đã đi về một xa rất xa là sự thật. Anh không thể quay về bên cạnh em, để cùng em rong ruổi khắp phố xá của Thủ đô thân yêu, để cùng em hít hà mùi hương hoa sữa, để cùng em lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch, để cùng em tới địa đầu Tổ quốc, để cùng em co ro trong cái giá lạnh của miền Bắc, để được xuýt xoa thổi phù phù cái bắp ngô luộc... Anh không thể nhắn tin chúc em ngủ ngon, cũng như sáng sáng chở em tới lớp nữa. Giờ đây anh chỉ có thể cầu mong em được bình yên và trái tim em lại đập rộn rã trước một ai đó?

Em hãy cất anh cùng những kỉ niệm của chúng ta thật kĩ, thật sâu trong một góc nhỏ của trái tim mình. Và dành phần còn lại của con tim em cho người ấy.

 Anh không thể phủ nhận cái cảm giác khó thở nơi lồng ngực mình khi thấy cậu ấy lặng lẽ đi bên em hàng giờ; khi cậu ấy sẵn sàng ngược đường chở em tới lớp học thêm; khi cậu ấy im lặng lắng nghe mỗi lần em nhắc về anh; khi em cáu giận vô cớ, cậu ấy là người chịu trận, và rồi lại là người làm hòa trước; khi cậu ấy lẳng lặng đưa em đến thăm anh vào ngày định mệnh ấy của mỗi mùa đông…khi cậu ấy đưa tay ra nắm lấy đôi bàn gầy gầy xanh xanh của em; khi cậu ấy dịu dàng ôm em vào lòng; khi cậu ấy đứng trước cửa nhà em hàng giờ chỉ để thấy em đã về nhà an toàn…

Cậu ấy quan tâm đến em khác với tình yêu anh dành cho em. Không chiều chuộng nhưng rất dịu dàng, không ồn ào nhưng rất chân thật, không vội vã nhưng luôn kịp thời.

Tấm lòng bao dung của cậu ấy đủ để anh không phải lo lắng cho em nữa. Cậu ấy yêu em đủ để anh hoàn toàn tin tưởng giao em cho cậu ấy. Cậu ấy yêu em đủ để anh hiểu “ngoài anh ra vẫn có một chàng trai khác yêu em nhiều như anh yêu em”.

Chính vì vậy em đừng ép buôc trái tim mình phải lạnh giá, hãy mở lòng đón nhận tình cảm của cậu ấy. Hãy để cậu ấy bước vào trái tim em! Hãy để cậu ấy sưởi ấm cõi lòng cô đơn của em một lần nữa. Hãy để cậu ấy giúp em mỉm cười.

Bởi khi em mỉm cười cũng chính là lúc anh hạnh phúc.

                            

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bức thư gửi từ thiên đường

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính