Tâm sự

Mắt không thấy có chắc tim sẽ không đau ?

Readzo

Thảo Mon

Thảo Mon

09/11/2014

1587 Đã xem
Tag

Mọi chuyện của ngày hôm trước nay đã qua, nhớ lại cũng chỉ làm vết thương lòng thêm đau, thêm quặn thắt nhưng nếu cứ cố quên có chắc rằng mình sẽ không nhớ ? Bởi trái tim này vốn dĩ đã từng rất yêu anh. Từ ngày anh ra đi, ngày anh vứt bỏ tất cả những mong ước, thề nguyền, ngày anh buông lỏng đôi tay em để nắm lấy một bàn tay khác.. Em đã rất đau cho mãi đến tận ngày hôm nay, em vẫn không thể tha thứ cho anh, em hận anh nhưng biết phải làm sao khi con tim em vẫn còn yêu anh, ngu ngốc. Chính nó đã bị tổn thương, chính nó đã bị anh cứa một vết cắt quá lớn mà sẽ mãi không thể lành. Vậy mà, nó vẫn cứ yêu biết trách ai đây ngoài bản thân mình.. Giá như em đừng yêu anh quá nhiều, đừng tin vào những gì anh đã nói về một hạnh phúc của em và anh " mãi mãi", giá như em không vô tình nhìn thấy anh và cô ấy thì chắc có lẽ rằng tim em sẽ không đâu, có lẽ rằng mọi chuyện sẽ không như thế này và em sẽ vẫn giữ được anh cho mình ?

Làm sao anh có thể hiểu được cái cảm giác khi mất đi một thứ vốn thuộc về mình, vốn là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này lại bị người khác tướt đoạt mất. Và làm sao anh có thể biết được những nổi đâu mà em phải gánh chịu, những tổn thương em mang mà chính anh là người đã nhẫn tâm làm điều đó. Anh đã từng nói rằng anh yêu em vậy tình yêu mà anh nói là đây sao ? Là phải cố gượng cười, cố tỏ ra mạnh mẽ để anh biết rằng không có anh em vẫn ổn vẫn hạnh phúc và em vẫn là em không một chút buồn khi anh ra đi..

Đôi lần gặp lại anh ở con phố cũ ấy, em vẫn không thôi tự nhắc mình rằng em và anh giờ đã chẳng còn gì. Và khi thấy anh nắm chặt đôi bàn tay ấy em biết rằng mình thật sự đã mất anh.. Cũng đã lâu mình chưa gặp nhau, nhưng có lẽ tốt hơn hai ta đừng nên gặp lại, em không muốn nhìn thấy anh và người con gái ấy bởi trái tim em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Em muốn quên đi tất cả, mọi thứ liên quan đến anh, không muốn nhìn thấy anh dù chỉ là trong ký ức bởi như vậy có lẽ rằng trái tim em sẽ không còn quặn đau, tổn thương và nhung nhớ. Nhưng ...  KHÔNG NHÌN THẤY CÓ CHẮC RẰNG TIM SẼ KHÔNG ĐAU ?

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mắt không thấy có chắc tim sẽ không đau ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính