Blog của tôi!

Gửi em trai yêu quý của hai

Readzoblog

Cờ hờ

Cờ hờ

11/11/2014

862 Đã xem
Tag

Còn 20 ngày nữa là đến sinh nhật của thằng em của hai, có sớm quá không khi bây giờ hai viết những dòng này cho em nhỉ! nhưng mà hai không hiểu sao bây giờ lại nhớ em nhiều, lại thương em nhiều như thế? Phải chăng đã là một thói quen, khi thứ 7 tuần nào hai cũng được gặp cái mặt khấu khỉnh ấy, mà hôm nay lại không được.

Em có biết không, bây giờ ngồi đây, viết ra những dòng này, hai đã thầm cảm ơn trời, cảm ơn ba má đã mang em đến với cuộc đời hai, ban cho hai một đứa em trai ngoan hiền và đáng yêu đến thế. 17 tuổi rồi, nhưng với hai em của hai còn nhỏ lắm, còn ngây thơ lắm, khiến cho hai lúc nào cũng phải lo lắng, cũng phải chiều chuộng.hi. Nhưng mà hạnh phúc lắm

Em biết điều gì khiến hai lo lắng nhất không, hai lo cho việc học của em nhiều lắm, em của hai sắp bước vào đại học rồi, hai cứ ngày đêm cầu mong cho em sẽ đạt được thành quả tốt nhất, hoàn thành tốt những kế hoạch dự định của em, dành được những gì em mong muốn và đang cố gắng thực hiện. Nhưng hai tin em của hai sẽ làm được, sẽ không phụ lòng của hai cũng như ba má, mọi người đã đặt hết niềm tin vào em đấy. 

Còn nữa, lứa tuổi của em hai là cái lứa tuổi của những bỡ ngỡ, những rung động đầu đời, nhưng chuyện tình cảm thì hai không ngăn cản hay la mắng em. Nhưng hai chỉ mong một điều, em  của hai biết cái gì cần hơn, và cái gì mà em cần thực hiện ngay lúc này. Cũng chưa phải là người từng trải nhiều, nhưng hai cũng biết cái gì đó gọi là chỉ dẫn là đồng cảm với em, hiểu em và sẽ là người bạn mỗi lúc em cần, tuy bây giờ hai học xa nhà hơn, không thường xuyên bên cạnh quan tâm và lắng nghe em từng ngày, nhưng hai sẽ luôn là bờ vai vững chắc nhất của em những lúc em yếu lòng, những lúc em cần được che chở, cần được chia sẻ, mà  em cảm thấy khó nói với ba má.

Là con trai, nhưng hai cảm thấy em hai yếu đuối lắm cơ đấy, không biết là cảm giác của hai hay sao nữa, nhưng mà hai cảm thấy hai giống như người anh trai lo lắng cho đứa em gái vậy đấy,hi. Hai chỉ mong em của hai sẽ mạnh mẽ lên, sẽ biết lo cho bản thân, chăm chỉ học hành, vâng lời và giúp đỡ ba má. Việc học rất quan trọng, nên em của hai hãy chú tâm lên nhé, cuối cấp rồi nên chắc em sẽ mệt mỏi lắm đây, có hai đây, hai sẽ ngày đêm ủng hộ cầu nguyện cho em, cố lên, cố lên nhé!

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi em trai yêu quý của hai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính